1
Bạn cần hỗ trợ?
Công nghệ sản xuất

Mua thép cuộn cán nóng ở đâu chất lượng tốt, giá hợp lý?

Nhu cầu tìm mua thép cuộn cán nóng ngày càng lớn, tuy nhiên thị trường thép cuộn cán nóng đang có sự cạnh tranh lớn bởi có khá nhiều đơn vị sản xuất sản phẩm này. Để mua sản phẩm có chất lượng tốt thì cách tốt nhất là tìm đại lý bán thép cuộn cán nóng uy tín. Dưới đây là đơn vị phân phối thép cuộn cán nóng chính hãng mà bạn có thể tham khảo.

Thép cán nóng là gì?

Thép cán nóng có tên tiếng Anh là hot-rolled coil hay còn gọi là thép HRC. Loại thép này được gia công tạo hình ở nhiệt độ cao.

Khi nhiệt độ cao, thép bị giảm mức độ cứng, mềm và dẻo hơn rất nhiều. Đây là thời điểm phù hợp để tạo hình sản phẩm như mong muốn.

mua-thep-cuon-can-nong-1

Ứng dụng của thép cuộn cán nóng trong đời sống

Thép cán nóng được sử dụng trong ngành công nghiệp xe hơi, sản xuất tôn lợp, đường ray, các loại dầm thép hình I, H, V…. Thép cán nóng là nguyên liệu chính để sản xuất các sản phẩm như thép ống hàn, thép ống đúc. Ngoài ra, thép cán nóng còn là nguyên liệu để sản xuất thép cuộn cán nguội.

mua-thep-cuon-can-nong-2

Đọc thêm: Ký hiệu mác thép là gì? Các ký hiệu mác thép trong xây dựng

Những lý do nên chọn thép cán nóng Hòa Phát 

Ngành công nghiệp xây dựng hiện nay đang phát triển mạnh mẽ, hướng đến quy mô lớn, tiện nghi, hiện đại, đảm bảo an toàn và chất lượng. Thay vì sử dụng các sản phẩm kém chất lượng dẫn đến việc phải bảo trì bảo dưỡng, sửa sang thường xuyên thì việc sử dụng sản phẩm thép chính hãng, có chất lượng cao sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Và thép cán nóng Hoà Phát là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua.

Sản phẩm có chất lượng tốt

Hòa Phát là đơn vị sản xuất thép uy tín trên thị trường Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế. Quá trình sản xuất thép cuộn cán nóng trải qua sự giám sát nghiêm ngặt, quy trình khép kín từ khâu đầu tiên cho đến thành phẩm cuối cùng nên chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo. 

Thép cuộn cán nóng Hoà Phát được đánh giả khả năng chịu lực và tác động ngoại lực khá tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. So với rất nhiều các sản phẩm khác, thép cuộn cán nóng giúp kéo dài tuổi thọ,  đảm bảo an toàn cho công trình xây dựng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

mua-thep-cuon-can-nong-3

Độ bền theo thời gian

Độ bền là yếu tố mà khách hàng luôn quan tâm đến khi tìm mua thép cuộn cán nóng. Hiểu được điều đó, Tập đoàn Hòa Phát sản xuất thép cuộn cán nóng dựa trên công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế đã được kiểm định, tuân thủ chặt chẽ các quy định trong ngành thép. Từ đó tạo ra những sản phẩm có độ bền cao, khả năng chịu đựng và độ dẻo dai tốt, giúp kéo dài tuổi thọ của công trình.

Giá thành sản phẩm hợp lý

So với giá trị sản phẩm thì giá thép cuộn cán nóng không phải ở mức quá cao. Nếu đang tìm kiếm một loại vật liệu có chất lượng cao, giá thành phải chăng thì thép cuộn cán nóng Hòa Phát là sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất.

Mua thép cuộn cán nóng 4

Đọc thêm: Thép phi 20 là gì? Ưu điểm và tiêu chuẩn của thép Hòa Phát phi 20

Tiêu chuẩn của thép cuộn cán nóng HRC Hòa Phát

Thép cuộn cán nóng HRC Hoà Phát được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM (Hoa Kỳ), JIS (Nhật Bản), GB/T (Trung Quốc).

Mua thép cuộn cán nóng ở đâu? 

Thép cuộn cán nóng Hòa Phát là sản phẩm quen thuộc, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao. Nếu không may mua phải các sản phẩm kém chất lượng, vừa gây tổn thất tài chính, vừa ảnh hưởng đến chất lượng của công trình. Vì vậy cách tốt nhất là bạn nên tìm kiếm những đơn vị bán thép cuộn cán nóng Hòa Phát uy tín, đáng tin cậy. 

Khi cần mua thép cuộn cán nóng Hòa Phát, quý khách vui lòng liên hệ đến các đại lý phân phối thép Hòa Phát trên toàn quốc theo đường link dưới đây.

thep.hoaphat.com.vn/he-thong-phan-phoi 

Bình luận
Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan