1
Bạn cần hỗ trợ?
Xuất khẩu

Chính sách xuất khẩu

Hòa Phát chủ trương không ngừng mở rộng và đa dạng hóa thị trường xuất khẩu trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Cho đến nay, thép Hòa Phát đã chinh phục được 14 quốc gia khắp thế giới, trong đó nhiều thị trường mới như New Zealand, Canada, Hàn Quốc, Brunei ngày càng tăng lượng đơn đặt hàng. Đây đều là các thị trường khó tính chứng tỏ sức cạnh tranh rất cao của thép xây dựng Hòa Phát trên thị trường quốc tế.

Các mặt hàng được xuất khẩu gồm phôi thép, thép thanh và thép cuộn cho xây dựng, thép cuộn chất lượng cao cho rút dây, làm lõi que hàn, bu lông. Hòa Phát sử dụng công nghệ lò cao, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại bậc nhất hiện nay, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào. Nhờ tái sử dụng hoàn toàn năng lượng phát thải trong quá trình sản xuất, Hòa Phát không chỉ góp phần bảo vệ môi trường mà còn tạo ra được lợi thế cạnh tranh tương đối lớn trong mỗi sản phẩm làm ra.

bieu-do-kinh-te-tuan-hoan-vn-01

Là đơn vị sản xuất thép từ thượng nguồn lớn và bài bản nhất Việt Nam hiện nay, Hòa Phát có khả năng cho ra lò ra những sản phẩm chất lượng cao, sạch sâu ít tạp chất, đủ điều kiện sản xuất các loại thép mác cao, phức tạp, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của nhiều thị trường như JIS (Nhật Bản), ASTM (Hoa Kỳ), BS EN (Anh Quốc)…

Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh, đối ứng nhanh và chuyên nghiệp. Để được tư vấn, mua hàng nhanh nhất, Quý khách vui lòng liên hệ:

Ms.Trần Hải Vân – Trưởng phòng Xuất khẩu

Điện thoại: 024.62848666 – Máy lẻ 9045

Viber / WhatsApp / Zalo: (+84) 0915.321.219

Email: haivan_trading@hoaphat.com.vn

Hoặc để lại thông tin tại form bên dưới.

Thông tin liên hệ

Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan