1
Bạn cần hỗ trợ?
Công nghệ sản xuất

Thép phi 20 là gì? Ưu điểm và tiêu chuẩn của thép Hòa Phát phi 20

Cùng với tốc độ phát triển kinh tế thì nhu cầu xây dựng ngày càng tăng cao, nhiều công trình lớn liên tục mọc lên. Chính vì vậy, người dân thường tìm kiếm nguyên vật liệu sắt thép chất lượng và chính hãng. Thép Hòa Phát phi 20 là loại vật liệu đang được sử dụng phổ biến, vậy nó có những đặc tính và công dụng như thế nào? Những thông tin về loại thép phi 20 của Hòa Phát dưới đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi đặt ra ở trên.

Thép phi 20 là gì?

Thép Hòa Phát phi 20 là loại thép thanh vằn, dạng tròn có đường kính là 20mm. Trên bề mặt của thanh thép có các đường gân nổi nhằm tăng tính liên kết giữa thép với bê tông. Đây là loại thép thường được sử dụng để xây dựng các công trình bê tông cốt thép cần độ chắc chắn và chịu lực cao. Thép phi 20 thường có nhiều tên gọi khác nhau như: thép D20, thép vằn Hòa Phát phi 20,...

thep-hoa-phat-phi-20-1

Công dụng của thép phi 20

Thép Hòa Phát phi 20 được ứng dụng rộng rãi trong các ngành xây dựng và các ngành công nghiệp nặng. Với độ bền và độ chịu lực cao, thép phi 20 thông thường được sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép của các công trình lớn như: các nhà cao tầng, trung tâm thương mại, cầu đường,…

thep-hoa-phat-phi-20-2

Ưu điểm của thép Hòa Phát phi 20

Đối với các công trình xây dựng lớn, các đơn vị thi công thường ưu tiên lựa chọn thép Hòa Phát phi 20 bởi vì nó sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

  • Thép được sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại, quy trình chặt chẽ, nghiêm ngặt, nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng nhằm đảm bảo thép thành phẩm có chất lượng tốt.
  • Với việc sản xuất đồng bộ, quy mô lớn, chủ động nguồn nguyên liệu nên thép Hòa Phát phi 20 có giá thành cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng dễ dàng sở hữu những thanh sắt phi 20 mà không phải bận tâm quá nhiều đến giá cả.
  • Thép thanh Hòa Phát phi 20 có những dấu hiệu như trên thân có logo 3 hình tam giác và dòng chữ HOA PHAT được in nổi, giúp khách hàng dễ dàng phân biệt với các loại thép khác.
thep-hoa-phat-phi-20-3

Đọc thêm: Báo giá sắt thép Hòa Phát cập nhật mới nhất 

Chiều dài của thép Hòa Phát phi 20

Thép thanh vằn Hòa Phát phi 20 có chiều dài là 11,7m. Đây cũng là chiều dài được áp dụng cho các loại thép phi 10, phi 14, phi 16,…

thep-hoa-phat-phi-20-4

Tiêu chuẩn của thép Hòa Phát phi 20 

Thép Hoà Phát là được sản xuất theo Tiêu chuẩn của Việt Nam: TCVN 1651-2:2018. 

Thép Hòa Phát phi 20 phải đảm bảo được các yếu tố về kỹ thuật như yêu cầu về giới hạn chảy, giới hạn bền, độ giãn dài. Các mác thép của thép thanh vằn D20 bao gồm: CB300-V, CB400-V, CB500-V.

thep-hoa-phat-phi-20-5

Liên hệ đặt mua thép Hòa Phát phi 20 chính hãng

Thép Hòa Phát là sản phẩm nổi tiếng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đa số khách hàng khi có nhu cầu mua thép phi 20 đều nghĩ đến thương hiệu của Hoà Phát. Chính vì vậy, công ty đã xây dựng hệ thống phân phối ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Để mua Thép Hòa Phát chính hãng, khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin các đơn vị phân phối.

Các cửa hàng phân phối thép Hòa Phát chính hãng đã được chúng tôi cập nhật tại thep.hoaphat.com.vn/he-thong-phan-phoi

Khi cần liên hệ đặt mua thép phi 20, khách hàng có thể tham khảo thông tin để tìm được đại lý kinh doanh thép Hòa Phát nơi gần nhất.

thep-hoa-phat-phi-20-6

Ngoài ra, tại các đại lý còn phân phối thêm nhiều loại thép xây dựng Hoà Phát khác như thép phi 10, phi 12, phi 16, thép cuộn tròn trơn,… Khi liên hệ với bất kỳ đại lý phân phối nào của Hòa Phát khách hàng cũng nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, đại lý sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh , phù hợp nhất dành cho khách hàng.

Những thông tin trên đã phần nào giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các đặc điểm của thép Hoà Phát phi 20. Đồng thời bài viết cũng hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm địa chỉ đại lý phân phối nơi mình đang sinh sống. Từ đó việc sở hữu thép xây dựng trở nên dễ dàng.

Đọc thêm: Mua thép ở đâu uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý?

Bình luận
Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan