1
Bạn cần hỗ trợ?
Công nghệ sản xuất

Báo giá sắt thép xây dựng Hòa Phát hôm nay đầy đủ mẫu mã

Việc tìm kiếm những thông tin xoay quanh giá thép Hòa Phát đang là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm. Được đánh giá về chất lượng hàng đầu trên thị trường, thép Hòa Phát đảm bảo giá cả luôn ổn định. Giá sắt thép Hòa Phát được cập nhật hàng ngày từ đại lý ủy quyền giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với kinh tế.

Báo giá sắt thép xây dựng Hòa Phát mới nhất hôm nay

Thị trường thường có sự biến động, kèm theo đó là giá của các loại nguyên vật liệu xây dựng, đặc biệt là thép Hòa Phát. Điều này đã khiến chủ thầu và các nhà đầu tư gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhà cung cấp và giá thép Hòa Phát. Dưới đây là thông tin của một số loại thép xây dựng Hòa Phát phổ biến hiện nay.

Loại thép Đơn vị tính Đơn giá
Thép cuộn phi 6 Kg Liên hệ đại lý
Thép cuộn phi 8 Kg Liên hệ đại lý
Thép cuộn phi 8 gai Kg Liên hệ đại lý
Thép cuộn phi 10 Kg Liên hệ đại lý
Thép thanh phi 10 Cây 11,7 m Liên hệ đại lý
Thép thanh phi 55 Cây 11,7 m Liên hệ đại lý
Thép thanh CB300 Cây 11,7 m Liên hệ đại lý
Thép thanh CB400 Cây 11,7 m Liên hệ đại lý

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thép Hòa Phát hôm nay

Các loại thép Hòa Phát khác nhau có chất lượng và giá bán khác nhau

Hiện nay trên thị trường có nhiều chủng loại sắt thép Hòa Phát khác nhau. Mỗi loại phù hợp với các công trình hạng mục riêng. Cụ thể, thép được phân chia theo chất lượng kết cấu, độ dày, độ đảm bảo,… để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Do đó, giá sắt thép xây dựng Hòa Phát hôm nay của mỗi loại sẽ khác nhau.

Các loại thép Hòa Phát có công dụng khác nhau

Công dụng khác nhau của thép Hòa Phát đảm bảo phù hợp với từng nhu cầu. Đây cũng là yếu có ảnh hưởng đến việc báo giá thép Hòa Phát. Nếu phân chia theo công dụng thì có thể phân thành 2 loại là thép kết cấu và thép dụng cụ.

Trong đó, thép kết cấu sử dụng để đảm bảo quá trình chịu đựng kết cấu của không gian công trình. Sản phẩm có độ bền và độ dẻo dai cao, chịu được lực. Thép kết cầu sử dụng chủ yếu cho các công trình lớn và có giá thành cao. Khác với thép dụng cụ, thép này có độ cứng và chịu lực tương đối, giá thành phải chăng.

Sự biến động giá, cung – cầu trên thị trường thép

Việc chênh lệch giá thép xây dựng Hòa Phát hôm nay giữa các khu vực là do sự biến động của thị trường. Hiện nay có khá nhiều tập đoàn sắt thép nổi tiếng dẫn đến sự gia tăng sản lượng thép các loại. Điều này cũng khiến cho giá thép xây dựng Hòa Phát có sự dao động để điều chỉ cho phù hợp. 

Giá chênh lệch do địa chỉ phân phối thép Hòa Phát

Mỗi địa chỉ phân phối thép chính hãng sẽ có giá bán khác nhau. Để mua sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý, đảm bảo chất lượng tốt nhất thì nên ưu tiên những địa chỉ cung cấp thép Hòa Phát có uy tín.

Thép Hòa Phát là gì?

Thép xây dựng Hòa Phát là sản phẩm thép vật liệu sử dụng trong xây dựng, cơ khí, sản xuất…của tập đoàn Hòa Phát. Với những nhóm sản phẩm chính như thép cuộn, thép thanh vằn, thép cuộn cán nóng…, có đầy đủ mẫu mã và kích cỡ, những sản phẩm này đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên thị trường hiện nay.

Thép Hòa Phát là thương hiệu thép xây dựng nổi tiếng hàng đầu trên thị trường. Khi nói đến thương hiệu Hòa Phát, nhiều người thường nghĩ đến một thương hiệu thép Việt có chất lượng tốt, lớn mạnh luôn sát cánh cùng những công trình lớn, mang đến sự bền vững cho mọi công trình xây dựng. Giá thép Hoà Phát được đánh giá luôn cạnh tranh và phù hợp với kinh tế của khách hàng.

gia-thep-hoa-phat-1

Các loại thép Hòa Phát nổi bật hiện nay

Phôi thép

 • Kích cỡ: 150x150x6m; 150x150x12m; 130x130x6m; 130x130x12m; 
 • Tiêu chuẩn: ASTM ( Hoa Kỳ), JIS (Nhật Bản), BS (Anh), TCVN (Việt Nam)...
 • Bề mặt: Bóng, không có lỗ khí, không rạn nứt
 • Tiết diện: Vuông đều
gia-thep-hoa-phat-2

Thép cuộn

 • Kích cỡ: Φ 6, Φ8, D8 gai, Φ10 
 • Đường kính ngoài cuộn: Φ1,2m
 • Tiêu chuẩn: TCVN 1651:2018 (Việt Nam)
 • Bề mặt: Sáng bóng
 • Tiết điện: Độ oval nhỏ, rất tròn
 • Trọng lượng cuộn: Từ 1000kg- 2100kg
gia-thep-hoa-phat-3

Thép thanh vằn

 • Kích cỡ: Có đường kính từ D10mm - D55mm
 • Tiêu chuẩn: TCVN 1651 - 2:2018 (Việt Nam) và ASTM A615/A615M (Hoa Kỳ).
gia-thep-hoa-phat-4

Thép cuộn cán nóng

 • Kích thước: 1,2m- 1,5m
 • Độ dày: 1,2mm- 14mm
 • Mác thép: SS400, SAE, SPHT, SPHC
 • Tiêu chuẩn: ASTM, JIS, GB/T
 • Trọng lượng cuộn: 18-24 tấn
gia-thep-hoa-phat-5

Thép đặc biệt

 • Đường kính: 1,2m- 4,2m
 • Tiêu chuẩn: ASTM A641
 • Dung sai đường kính: ±0,05mm
 • Cường độ căng kéo: Từ 400N/m2- 500N/m2
 • Độ dài dãn: >15%
 • Độ mạ kẽm: 40g/m2- 360g/m2
gia-thep-hoa-phat-6

Đặc điểm của thép Hòa Phát

Với rất nhiều năm nghiên cứu và phát triển, các sản phẩm sắt thép xây dựng Hòa Phát đã và đang không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hệ thống dây chuyền sản xuất sắt Hòa Phát đều được hiện đại hóa và đảm bảo khép kín hoàn toàn, mang đến những sản phẩm có chất lượng ổn định và đồng nhất, tối ưu hóa mức giá thép Hòa Phát trước khi đến tay người tiêu dùng.

Một số đặc điểm vượt trội của dòng thép cốt bê tông Hòa Phát so với những sản phẩm khác trên thị trường:

 • Có độ bền, tính đa dạng và tính thẩm mỹ cao.
 • Chất lượng được đảm bảo và luôn ổn định, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 BVQI, được nghiên cứu trong hệ thống phòng thí nghiệm tiên tiến, hiện đại, có chứng chỉ hợp chuẩn Vilas 109 và Vilas 472.
 • Được sản xuất theo những chuẩn mực tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản và Hoa Kỳ như ASTM A615; JIS 3112-1987; TCVN 1651-2008;…
 • Mức giá thép Hòa Phát khá cạnh tranh do toàn bộ quy trình sản xuất phôi thép và thép thành phẩm đều được tự động hóa  và khép kín.
 • Sắt Hoà Phát là đơn vị duy nhất ở Việt Nam sản xuất thép thanh D55 phục vụ những công trình tầm cỡ quốc gia có quy mô lớn như hệ thống cầu đường lớn, nhà siêu cao tầng, …
gia-thep-hoa-phat-7

Những lý do nên lựa chọn thép Hòa Phát 

Giá thép Hòa Phát luôn chiếm được tình cảm và sự tin dùng của khách hàng. Chúng được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội.

Sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ đồng bộ khép kín

Thép cốt bê tông Hòa Phát được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ đồng bộ khép kín, sử dụng máy móc hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến hàng đầu trên thế giới đang có tại các nhà máy của Hòa Phát. Cụ thể, dây chuyền cán thép Danieli của Italia là quy trình QTB giúp làm tăng cơ tính và khả năng chịu hàn, tối ưu hóa độ bền uốn, giảm thiểu mức độ gỉ. Phù hợp với tiêu chuẩn sau:

 • Tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 1651-2018.
 • Tiêu chuẩn Hoa Kỳ: ASTM A615M.

Đa dạng các chủng loại thép

Nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng, thép Hòa Phát cung cấp cho thị trường rất nhiều chủng loại thép khác nhau. 

Độ bền theo thời gian

Độ bền là một yếu tố rất quan trọng mà khách hàng luôn chú ý đến khi có nhu cầu mua và sử dụng vật liệu thép cho công trình xây dựng của mình. Hiểu được điều đó, sắt thép xây dựng Hòa Phát luôn luôn cải tiến công nghệ, tuân thủ chặt chẽ các quy trình, quy định trong ngành thép. Từ đó, cho ra thị trường những sản phẩm tốt, có độ bền cao, sức chịu đựng và độ dẻo dai tốt, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của các công trình, giá sắt Hòa Phát cạnh tranh.

Giá thành hợp lý

Nhờ quy mô sản xuất lớn cùng hệ thống đồng bộ hóa từ nguyên vật liệu đầu vào đến thành phẩm, giá thép Hòa Phát luôn đảm bảo sức cạnh tranh so với những thương hiệu khác trên thị trường. Vì vậy, việc sử dụng giá sắt Hòa Phát sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí mà vẫn đảm bảo được công trình xây dựng.

gia-thep-hoa-phat-8

Báo giá thép Hòa Phát trên toàn quốc

Hòa Phát là một trong những tập đoàn lớn hàng đầu tại Việt Nam, thương hiệu Hòa Phát đã lọt vào top 10 thương hiệu đắt giá nhất tại thị trường Việt Nam với những sản phẩm chủ lực như ống thép, nội thất, thép xây dựng đã chiếm trọn được lòng tin từ phía người tiêu dùng cả trong và ngoài nước.

Khi cần cung ứng nguồn hàng, để được báo giá Hòa Phát và hỗ trợ tư vấn tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ tới các đại lý phân phối thép Hòa Phát trên toàn quốc tại đây thep.hoaphat.com.vn/he-thong-phan-phoi.

Bình luận
Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan