1
Bạn cần hỗ trợ?
Công nghệ sản xuất

Đại lý phân phối sắt thép xây dựng Hòa Phát tại Quận 10

Nhu cầu về sử dụng thép xây dựng Quận 10 đang tăng mạnh. Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm được các thông tin về thép Hòa Phát cũng như các đại lý thép Hòa Phát tại Quận 10 TP Hồ Chí Minh.

thép xây dựng Quận 10 1
Nhà máy sản xuất thép Hòa Phát hiện đại

Các loại sắt thép Hòa Phát đang sản xuất

Không chỉ nổi bật về chất lượng mà thép mà Hòa Phát còn đa dạng về chủng loại thép xây dựng quận 10, từ đó khách hàng có nhiều lựa chọn cho công trình của mình.

Thép cuộn

Loại thép này được sản xuất với dạng cuộn tròn có bề mặt trơn nhẵn hoặc có gân.

thep-xay-dung-quan-10-2

Thép thanh vằn

Thép thanh vằn hay thép cây là thép xây dựng được sản xuất dạng thanh dài 11,7m. Thép thanh vằn được sử dụng rộng rãi cho tất cả các công trình xây dựng.

thep-xay-dung-quan-10-3

Thép cuộn cán nóng HRC

Thép cuộn cán nóng HRC là loại thép được sản xuất thông qua quá trình cán nóng ở nhiệt độ cao, thường là trên 1000 độ. Ở nhiệt độ này, phôi thép dễ dàng biến đổi tính chất, kích thước và hình dạng để tạo hình thành sản phẩm thép như mong muốn. Thép cuộn cán nóng thường có tính thẩm mỹ thấp với bề mặt xanh đen đặc trưng và bóng dầu, độ dày khoảng từ 1mm trở lên.

thép xây dựng Quận 10 4

Thép đặc biệt

Thép đặc biệt được chia thành ba loại: thép cacbon chất lượng cao, thép hợp kim và thép hợp kim cao (nguyên tố hợp kim> 10%), trong đó thép hợp kim và thép hợp kim cao chiếm 70% sản lượng thép đặc biệt. Một số loại thép đặc biệt tiêu biểu của Hòa Phát bao gồm Dây rút đen, Thép dự ứng lực (PC Bar).

thep-xay-dung-quan-10-5

Đọc thêm: Báo giá thép xây dựng Hòa Phát cập nhật mới nhất năm 2022

Ưu điểm của các loại thép xây dựng của Hòa Phát

Các loại thép Hòa Phát nhìn chung đều có ưu điểm trước hết là chất lượng, sản phẩm khi được mua ở đại lý thép Hòa Phát tại Quận 10 luôn được đánh giá cao. Với từng loại thép xây dựng sẽ có những ưu điểm riêng biệt tùy theo ứng dụng của từng loại.

Thép cuộn

Thép cuộn với bề mặt trơn nhẵn dễ dàng thi công khiến sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường, vừa đảm bảo tính thẩm mĩ nhưng cũng đảm bảo tính an toàn và chắc chắn. Các khách hàng từng sử dụng sản phẩm đều cho phản hồi tốt.

thep-xay-dung-quan-10-6

Thép thanh

Thép thanh là những thanh thép dài có gân, đảm bảo được những yêu cầu khắt khe của quá trình thi công xây dựng, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của người tiêu dùng cũng như các nhà thầu lớn.

 

thep-xay-dung-quan-10-7

Đọc thêm: Tìm hiểu về thành phần cấu tạo thép xây dựng Hòa Phát

Liên hệ mua thép xây dựng Hòa Phát tại Quận 10

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm những sản phẩm thép xây dựng Quận 10 chất lượng của Hòa Phát thì bạn có thể liên hệ với các đại lý chính hãng của chúng tôi. Tuy nhiên, hiện nay chưa có đại lý thép Hòa Phát tại Quận 10, bạn có thể tham khảo các đại lý tại các quận lân cận tại link dưới đây. 

thep.hoaphat.com.vn/he-thong-phan-phoi/tp-hcm

Hi vọng với những thông tin của bài viết này bạn đã nắm được các thông tin về thép Hòa Phát và đại lý thép Hòa Phát tại Quận 10. 

Bình luận
Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan