1
Bạn cần hỗ trợ?
Công nghệ sản xuất

Thép cuộn phi 10 là gì? Báo giá thép phi 10 Hòa Phát trên toàn quốc

Nếu bạn là một người đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng thì sẽ biết được thép cuộn phi 10 là gì? Giá của thép cuộn phi 10 bao nhiêu, thay đổi như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về loại thép xây dựng phi 10 cùng với giá thép trên toàn quốc.

Thép cuộn phi 10 là gì?

Thép cuộn phi 10 hay còn gọi là thép cuộn d10 là một loại thép thường được sử dụng trong xây dựng, cũng như các loại thép thông thường khác được tạo thành bởi các hợp kim như sắt, đồng, cacbon, lưu huỳnh,... Được cuộn tròn với đường kính 10mm (milimet)

thep-cuon-phi-10-1

Đặc điểm của thép cuộn phi 10

Về đặc điểm của thép xây dựng d10 thì cũng khá giống với thép cuộn phi 6 nhưng nó có đường kính lớn hơn. Thép Hòa Phát d10 được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1651-1:2018

Quy chuẩn và quy cách đóng gói của thép sẽ phụ thuộc vào từng nhà sản xuất. Ví dụ như thép Hòa Phát phi 10 trơn sẽ gắn mác thép: CB240-T có trọng lượng của cuộn trung bình từ 1000kg cho một cuộn đến 2.000 kg cho một cuộn.

thép cuộn phi 10 2
Thép xây dựng phi 10 thường được sử dụng để làm nền nhà

Đọc thêm: Tiêu chuẩn thép cốt bê tông theo tiêu chuẩn Quốc Gia

Ưu điểm của thép cuộn phi 10

Thép cuộn phi 10 được giới chuyên gia trong ngành xây dựng đánh giá cao về độ chất lượng. Bởi vì được tôi luyện ở nhiệt độ rất cao nên độ bền của thép trở nên rất tốt. 

Ngoài ưu điểm về độ bền thì sức chịu đựng của thép xây dựng d10 cũng rất tốt, chống lại được hầu hết mọi tác động xấu từ môi trường như: Mưa, gió, bão, nắng to… Thép xây dựng d10 luôn bền bỉ với thời gian.

Thép cuộn d10 còn tạo được ấn tượng nhạn vì độ mềm, dẻo cao, thích hợp với mọi loại công trình từ công trình xây dựng dân dụng, giao thông, công nghiệp.

Một ưu điểm nữa không thể nào không kể đến đó là độ đạt chuẩn về kích thước.

Những ứng dụng của thép cuộn phi 10 trong xây dựng

Nhờ những ưu điểm vượt bậc vốn có của mình thì thép Hòa Phát d10 thường được ứng dụng: 

  • Xây dựng các công trình dân dụng như dầm nhà, nền nhà…
  • Dùng trong kéo thép đường kính nhỏ hơn từ 1ly trở lên.
  • Xây dựng các công trình lớn như cao ốc, chung cư, khu công nghiệp,...
  • Các công trình giao thông, công trình trọng điểm: Đường cao tốc, quốc lộ, thủy điện,....
thep-cuon-phi-10-3

Đặt mua thép Hòa Phát phi 10 trên toàn quốc

Giá thép Hòa Phát đều được cập nhật mỗi ngày nên sẽ thay đổi liên tục do nhiều yếu tố khác nhau, để có thể đặt mua thép với giá mới nhất bạn cần liên hệ đến đại lý ủy quyền của Hòa Phát để được báo giá chính xác nhất.

Bạn có thể truy cập vào đường link thep.hoaphat.com.vn/he-thong-phan-phoi sau đó chọn tỉnh thành mà bạn đang sinh sống để biết được địa chỉ của đại lý gần nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại đại lý hoặc số điện thoại để có thể được tư vấn vào báo giá cho sản phẩm thép xây dựng d10.

Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thép cuộn phi 10 và cách để bạn có thể nắm bắt được giá thép, cũng như cách để đặt mua thép cuộn phi 10 Hòa Phát chính hãng.

Đọc thêm: Tổng hợp các loại phi thép xây dựng phổ biến hiện nay

Bình luận
Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan