1
Bạn cần hỗ trợ?
Công nghệ sản xuất

Thông tin số điện thoại thép Hòa Phát trên cả nước

Sắt thép là một loại nguyên vật liệu không thể thiếu trong các công trình như xây dựng nhà ở, cầu đường, trường học,... Thép Hòa Phát hiện là thương hiệu được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Để thuận tiện hơn cho việc liên hệ, dưới đây chúng tôi xin cung cấp đến khách hàng số điện thoại thép Hòa Phát trên cả nước.

so-dien-thoai-thep-hoa-phat-2

Số điện thoại thép Hòa Phát chi nhánh Hà Nội

Hà Nội là thành phố có tốc độ phát triển đô thị nhanh chóng, nhu cầu sử dụng thép tại đây rất lớn. Chính vì vậy, việc hình thành chi nhánh tại đây là điều cần thiết. Khách hàng tại Hà Nội có thể liên hệ qua Văn phòng đại diện:

 • Địa chỉ: 66 đường Nguyễn Du, P. Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
 • Số điện thoại thép Hòa Phát tại Hà Nội: 024 6279 7096 - 024 3974 7745.

Số điện thoại thép Hòa Phát chi nhánh Đà Nẵng

Đối với Đà Nẵng, khách hàng liên hệ với thép Hòa Phát qua những thông tin sau:

 • Địa chỉ chi nhánh: 171 đường Trường Chinh, phường An Khê, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng.
 • SĐT thép Hòa Phát: 023 637 21 232 - 024 628 33 456.

Số điện thoại thép Hòa Phát chi nhánh Bình Định

Để phát triển thương hiệu và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng của thép Hòa Phát tại Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, tập đoàn đã đẩy mạnh xây dựng và hoạt động của chi nhánh tại Bình Định. Thông tin về văn phòng đại diện thép Hòa Phát Bình Định:

 • Địa chỉ: Lô A401, khu A, KCN Nhơn Hội, xã Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
 • Số điện thoại thép Hòa Phát Bình Định: 0256 222 0468 - 0256 222 0568

Số điện thoại thép Hòa Phát chi nhánh TP HCM

Khách hàng tại TP. HCM liên hệ với thép Hòa Phát thông qua văn phòng đại diện với thông tin như sau:

 • Địa chỉ: 643 đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • SĐT thép Hòa Phát TP.HCM: 028 3512 9896.

Tham khảo thêm: Báo giá thép Hòa Phát cập nhật mới nhất

Giới thiệu về thép Hòa Phát 

Khi nhắc đến sắt thép, có lẽ thương hiệu đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến đó là Hòa Phát. Đây là một trong những tập đoàn hàng đầu của Việt Nam về sản xuất công nghiệp trong đó có sản xuất sắt thép. Sản phẩm thép Hòa Phát tạo được uy tín và sự phát triển như ngày hôm nay chính nhờ những ưu điểm đặc biệt:

 • Thép Hòa Phát có ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau chính nhờ sự đa dạng của các sản phẩm như thép hộp, thép ống, thép thanh vằn, thép cuộn,... Đây là các vật liệu chính tạo nên kết cấu của công trình. Đối với mỗi công trình sẽ cần một loại sắt thép khác nhau. Chính vì vậy, sự đa dạng về sản phẩm của sắt thép Hòa Phát giúp khách hàng có thể tùy ý lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu.
 • Sắt thép Hòa Phát được sản xuất theo tiêu chuẩn thép xây dựng, bộ tiêu chuẩn đang được áp dụng chủ yếu theo các nước như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Anh Quốc và Việt Nam. Do đó, quá trình lắp đặt luôn được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.
 • Quá trình sản xuất, thép Hòa Phát luôn đảm bảo được thực hiện dưới quy trình nghiêm ngặt. Công ty nghiên cứu đưa ra tỷ lệ quặng chính xác, phù hợp tạo nên độ bền chắc và độ cứng nhất định. Từ đó, thép Hòa Phát có khả năng chịu áp lực và chịu tác động khá cao. Đây chính là yếu tố quyết định đến chất lượng và tuổi thọ của công trình,
 • Sản phẩm thép của Hòa Phát luôn có giá thành cạnh tranh nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín, quy mô sản xuất lớn và đồng bộ.
so-dien-thoai-thep-hoa-phat-1

Tham khảo: Địa chỉ các nhà máy thép Hòa Phát tại Việt Nam

Các sản phẩm khác của tập đoàn Hòa Phát

Hòa Phát là một tập đoàn lớn có mặt tại Việt Nam từ năm 1992. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn Hòa Phát đã mở rộng kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số sản phẩm kinh doanh của Hòa Phát: 

so-dien-thoai-thep-hoa-phat-3

Ống thép Hòa Phát

Ngoài sản xuất sắt thép, ống thép Hòa Phát cũng là một trong những sản phẩm nổi tiếng được nhiều khách hàng biết đến. Về lĩnh vực ống thép, tập đoàn Hòa Phát có các thể loại như: ống thép đen, ống thép mạ kẽm, ống thép hộp đen - kẽm,... Các sản phẩm ống thép Hòa Phát được sản xuất trên dây tiên tiến, hiện đại, quy trình khép kín, đảm bảo chất lượng. Ống thép Hòa Phát được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như ống dẫn dầu, giàn giáo, khung ban ghế,...

Điện máy gia dụng

Bên cạnh những thành công về sắt thép thì Hòa Phát còn được biết đến với các lĩnh vực như nội thất, điện lạnh, phụ tùng xây dựng. Với độ uy tín của thương hiệu, các sản phẩm điện lạnh, nội thất của Hòa Phát cũng luôn đảm bảo được chất lượng và giá lành. Một số sản phẩm trong lĩnh vực này như: Điều hòa, tủ lạnh, tủ đông, máy làm mát không khí v.v.

Sản phẩm nông nghiệp

Đối với lĩnh vực nông nghiệp, tập đoàn Hòa Phát chú trọng vào phát triển các loại thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm, chăn nuôi heo, bò và cung cấp trứng gà chất lượng cao. Hệ thống nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi của tập đoàn Hòa Phát được áp dụng công nghệ hiện đại của châu Âu tạo được nguồn dinh dưỡng vừa đủ, không có chất cấm. Nông nghiệp Hòa Phát luôn cho nguồn thực phẩm sạch, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn Hòa Phát rất đa dạng, tuy nhiên thép Hòa Phát vẫn là sản phẩm chiếm 90%. Với các số điện thoại thép Hòa Phát đã được giới thiệu trên, hy vọng khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi trong thời gian nhanh nhất.

Bình luận
Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan