1
Bạn cần hỗ trợ?
Công nghệ sản xuất

Địa chỉ các nhà máy thép Hòa Phát tại Việt Nam

Hòa Phát là một trong những Tập đoàn sản xuất thép lớn nhất hiện nay và Hòa Phát nằm trong Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Vậy nhà máy thép Hòa Phát ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu địa chỉ các nhà máy thép Hòa Phát tại Việt Nam trong bài viết dưới đây.

Nhà máy thép Hòa Phát Dung Quất Quảng Ngãi

Nhà máy thép Hòa Phát Dung Quất (Quảng Ngãi) là một trong số những nhà máy sản xuất sắt thép trong hệ thống của tập đoàn Hòa Phát. Nhà máy khởi công xây dựng vào tháng 2/2017 với tổng số vốn điều lệ là khoảng 30.000 tỷ đồng.

Việc khởi công dự án này có tầm chiếc lược đặc biệt quan trọng, một phần là để đáp ứng nhu cầu cung ứng vật liệu cho các nhà thầu trong nước. Mặt khác là để xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, giúp Hòa Phát giữ vững vị thế là nhà sản xuất, cung cấp và phân phối vật liệu thép hàng đầu tại Việt Nam và toàn bộ khu vực Đông Nam Á.

nha-may-thep-hoa-phat-1

Theo thống kê, mỗi năm nhà máy thép Hòa Phát Dung Quất sản xuất khoảng 4 triệu tấn thép, sản phẩm chính là các loại thép trong xây dựng, thép cuộn cán nóng, cán nguội, ... Để đảm bảo năng suất này, Hòa Phát đã áp dụng các công nghệ tối tân nhất cùng các trang thiết bị hiện đại, tiêu biểu nhất là công nghệ lò cao khép kín, thân thiện với môi trường, không thải khí thải và nhiệt năng  trực tiếp ra bên ngoài, tái sử dụng năng lượng để phát điện.

Xung quanh khu vực nhà máy là hệ thống cảng biển cho phép tàu chở hàng cập bến, giúp việc vận chuyển nguyên vật liệu, các sản phẩm đến các tỉnh thành hoặc xuất khẩu ra nước ngoài thuận tiện hơn. 

Nhà máy thép Hòa Phát Hưng Yên

Nhà máy thép Hòa Phát Hưng Yên được tách từ công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát vào tháng 11/2010. Hiện nay nhà máy được vận hành tại KCN Phố Nối A, tỉnh Hưng Yên với công suất mỗi năm đạt khoảng 400.000 tấn thép. 

Nhà máy sản xuất chủ yếu các loại thép cốt bê tông, thép cuộn, thép gai, thép vằn, thép CLC, ... theo công nghệ mới nhất của Danieli (Ý).

nhà máy thép Hòa Phát 2

Nhà Máy thép Hòa Phát Hải Dương

Để trả lời câu hỏi thép Hòa Phát xuất xứ ở đâu thì nhà máy thép Hòa Phát Hải Dương chính là câu trả lời. Nhà máy hiện nay đang nằm trên địa bàn tỉnh Hải Dương, tại Xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương, có công suất lớn nhất và cũng là dự án đầu tiên của tập đoàn Hòa Phát được khởi công xây dựng vào tháng 8/2007.

Dự án được chia thành 2 giai đoạn với công suất tương ứng là 350.000 tấn thép/năm (vào năm 2010) và 500.000 tấn thép/năm (vào năm 2013). Tính đến năm 2021, nhà máy đã đạt công suất đến 2,2 triệu tấn thép/năm. Sử dụng công nghệ tái sử dụng năng lượng, nhà máy đang tự chủ được gần 50% lượng điện để vận hành cho toàn bộ nhà máy.

nha-may-thep-hoa-phat-3

Giới thiệu về thép Hòa Phát

Hòa Phát là Tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu ở Việt Nam. Khởi đầu là Công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng từ tháng 8/1992, Hòa Phát đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác như Nội thất, thép xây dựng, ống thép, điện lạnh, bất động sản và cả nông nghiệp. 

Hiện nay, Hòa Phát đang hoạt động trong 05 lĩnh vực: Gang thép (thép cuộn cán nóng, thép xây dựng),  Sản phẩm thép (Ống thép, tôn mạ, thép dự ứng lực, thép rút dây), Nông nghiệp, Bất động sản và Điện máy gia dụng. Sản xuất thép là lĩnh vực cốt lõi chiếm tỷ trọng trên 90% doanh thu và lợi nhuận của Tập đoàn. Với công suất đạt 8 triệu tấn thép thô/năm, Hòa Phát là doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á.

nha-may-thep-hoa-phat-4

Những lý do nên chọn thép xây dựng của Hòa Phát

Thép là vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, nhà ở. Thép Hoà Phát là sản phẩm chủ lực được sản xuất ngay tại thị trường Việt Nam. Ngay từ khi ra đời, sản phẩm đã thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng. Sở dĩ thép Hoà Phát được nhiều người lựa chọn bởi những lý do sau:

Sản phẩm có chất lượng cao

Nhà máy thép Hoà Phát là một đơn vị sản xuất thép uy tín tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế. Quá trình sản xuất thép được giám sát nghiêm ngặt bởi quy trình khép kín từ khâu đầu tiên đến khi ra thành phẩm cuối cùng. Do đó, chất lượng của sản phẩm được đảm bảo tốt nhất.

nha-may-thep-hoa-phat-5

Sản phẩm đa dạng, đáp ứng với nhu cầu sử dụng

Hiện nay, nhà máy thép Hòa Phát đã và đang cung cấp rất nhiều sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn một số sản phẩm như:

  • Thép cuộn
  • Thép thanh vằn
  • Thép cuộn cán nóng
  • Thép đặc biệt
  • Phôi thép

Đến với Hòa Phát, khách hàng sẽ được cung cấp các sản phẩm có giá trị sử dụng tốt, chính hãng. Thép Hòa Phát có thể được sử dụng  trong các công trình nhà ở, khu vui chơi, giàn khoan…

Giá thành phải chăng

So với giá trị sản phẩm thì giá thành sản phẩm cũng ở mức phát chăng. Do đó, nếu khách hàng đang tìm kiếm một loại vật liệu chính hãng, có chất lượng cao, giá tốt thì thép Hòa Phát là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Địa chỉ phân phối thép Hòa Phát chính hãng

Thép Hòa Phát là thương hiệu thép nổi tiếng, được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, tạo nên những tòa nhà kiên cố theo thời gian. Đó chính là lý do mà trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối thép Hòa Phát.

Bên cạnh những đại lý phân phối sắt thép Hòa Phát chính hãng thì vẫn có những cơ sở phân phối hàng kém chất lượng, có độ bền kém, dễ han gỉ, ... Chính vì thế, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ những đại lý phân phối sắt thép Hòa Phát chính hãng để có sự lựa chọn tốt nhất.

Dưới đây là hệ thống địa chỉ phân phối thép Hoà Phát chính hãng: thep.hoaphat.com.vn/he-thong-phan-phoi

Bình luận
Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan