1
Bạn cần hỗ trợ?
Công nghệ sản xuất

1 cuộn thép bao nhiêu tấn? Tìm hiểu về thép cuộn Hòa Phát

Bạn muốn tìm hiểu về thép cuộn Hòa Phát nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn biết 1 cuộn thép bao nhiêu tấn? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc trên, hãy cùng tham khảo để biết thép một cuộn bao nhiêu tấn.

Các loại thép cuộn Hòa Phát đang được phân phối

Thép cuộn xây dựng

Định nghĩa

Thép cuộn xây dựng là loại thép dạng dây được cuộn tròn, bề mặt trơn nhẵn hoặc có vân (gân) với đường kính Ø6mm, Ø8mm, Ø10mm. Loại thép này được sử dụng khá phổ biến trong công nghiệp xây dựng.

1-cuon-thep-bao-nhieu-tan-1

Ứng dụng 

Thép cuộn Hòa Phát được sử dụng cho xây dựng nhà cao tầng, nhà dân dụng, làm móng, kéo dây…

Ưu điểm

So với các loại thép xây dựng khác, thép xây dựng Hòa Phát có độ bền cao. Hơn nữa, loại thép này còn có khả năng chống chịu các tác động từ môi trường và không bị rò rỉ.

Trọng lượng

Thép cuộn lớn tại nhà máy có thể nặng từ 1-2 tấn.

1-cuon-thep-bao-nhieu-tan-2

Đọc thêm: Thép là gì? Thép được chia thành mấy loại trong xây dựng

Thép dây rút SAE

Định nghĩa

Thép cuộn rút dây SAE 1008 là sản phẩm của Hòa Phát được sản xuất dưới dạng cuộn phi 6 SAE 1008 đạt tiêu chuẩn ASTM A510/A510M-13 của Hoa Kỳ.

1-cuon-thep-bao-nhieu-tan-3

Ứng dụng

Được sử dụng để sản xuất lưới thép, hàng rào lưới thép, làm thép gai, làm lưới chắn đường cao tốc, rọ đá, sản xuất đinh vít,.. 

Ưu điểm

  • Giá cả cạnh tranh hơn so với sản phẩm cùng loại được nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Giảm thiểu tiêu hao nguyên liệu: Trong quá trình sử dụng sản xuất, mức độ tiêu hao nguyên liệu của thép cuộn rút dây SAE Hòa Phát chỉ là 0.8 % trong khi đó mức độ tiêu hao của các sản phẩm cùng loại nhập khẩu lên đến 1,2%.

Trọng lượng

Thép cuộn rút dây SAE có trọng lượng từ 1000 - 2000kg/cuộn.

1-cuon-thep-bao-nhieu-tan-4

Thép cán nóng HRC

Định nghĩa

Thép cuộn cán nóng HRC được sản xuất với quy trình cán nóng với nhiệt độ lên đến hơn 1000 độ C. Sản phẩm thép được tạo thành nhờ có trình cán ở nhiệt độ cao làm biến đổi hình dạng và vật chất của kim loại. Thép cuộn cán nóng được xem là nguyên liệu để sản xuất thép cuộn cán nguội.

1-cuon-thep-bao-nhieu-tan-5

Ứng dụng 

  • Là nguyên liệu đầu vào cho tôn, ống thép, thép hình
  • Gia công cơ khí
  • Xây dựng kết cấu nhà xưởng
  • Làm khung gầm ô tô

Ưu điểm

Thép cán nóng có rất nhiều ưu điểm nổi bật như cứng và có khả năng chịu lực rất tốt, ít bị cong vênh trong quá trình di chuyển cũng như khi bị cắt.

Thép cuộn cán nóng được sản xuất với các độ dày khác nhau, do đó có nhiều lựa chọn về sản phẩm trong quá trình xây dựng.

Trọng lượng

Thép cuộn cán nóng là thành phẩm của công nghiệp gia công phôi thép, phôi thép được cán mỏng thành những cuộn tròn với trọng lượng từ 18- 25 tấn.

1-cuon-thep-bao-nhieu-tan-6

Đọc thêm: Báo giá thép Hòa Phát cập nhật mới nhất

Liên hệ đặt mua thép Hòa Phát chính hãng

Hòa Phát được biết đến là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, thương hiệu Hòa Phát lọt vào top 10 thương hiệu đắt giá nhất tại thị trường Việt Nam với nhiều sản phẩm chủ lực như ống thép, thép cuộn, phôi thép, thép thanh… được người tiêu dùng ở trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng.

Khi cần cung ứng nguồn hàng, để được giải đáp 1 cuộn thép bao nhiêu tấn và báo giá thép Hòa Phát chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ tới các đại lý phân phối thép Hòa Phát trên toàn quốc tại đây https://thep.hoaphat.com.vn/he-thong-phan-phoi.

Bình luận
Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan