1
Bạn cần hỗ trợ?
Hệ thống phân phối

Đại lý phân phối sắt thép xây dựng Hòa Phát tại Lâm Đồng

Phụ trách tỉnh: Phan Văn Trung Hiếu - 0898426368, Chu Hữu Đức 0903095354

Mời quý khách chọn Quận/Huyện/Phường để xem điểm bán gần nhất

Đức Trọng

Tên đại lý Địa chỉ Điện thoại
Công Ty TNHH Tổng Công Ty Hoà Bình Minh - Lâm Đồng Số 64A QL20, Phú Hội, Đức Trọng, Lâm Đồng 0908007773

TP Đà Lạt

Tên đại lý Địa chỉ Điện thoại
Công Ty TNHH DĐT Tm DV Út Huy Tổ 2,Thôn Phát Chi, Xã Trạm Hành, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng 0982 838 155
DNTN VLXD Thanh Trà Số 358 (số cũ 122A) đường Hai Bà Trưng, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng 0903 843 252

TP Bảo Lộc

Tên đại lý Địa chỉ Điện thoại
Công Ty Tnhh Thương Mại Xây Dựng - V-T-Vũ Thiện Số 815 Trần Phú, Phường B'Lao, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng 0633 863 175
Công Ty Hòa Hưng Số 183 đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam 02633 864 210 - 0916804698

Lâm Hà

Tên đại lý Địa chỉ Điện thoại
Công Ty Tnhh Mai Toản Văn Tâm, Thị trấn Đinh Văn, Huyện Lâm Hà, Lâm Đồng 0983 550 313

Thông tin về đại lý phân phối sắt thép xây dựng Lâm Đồng đang được nhiều người đang tìm kiếm. Nếu bạn đang cần mua sắt thép xây dựng thì có thể tham khảo các đại lý thép Hòa Phát tại Lâm Đồng qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên chọn thép Hòa Phát?

Trên thị trường, thép Hòa Phát chiếm thị phần số 1. Nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng thép do Hòa Phát sản xuất bởi những ưu điểm mà loại thép này sở hữu. Những thông tin dưới đây sẽ lý giải cho mọi người tại sao nên sử dụng thép Hòa Phát.

Chất lượng tốt

Như chúng ta đã biết, Hòa Phát là đơn vị sản xuất thép hàng đầu tại Việt Nam. Xét về mặt chất lượng thì thép Hòa Phát được đánh giá rất cao. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến và thân thiện với môi trường.

thep-xay-dung-lam-dong-1

Giá thành hợp lý

Với chi phí sản xuất thấp nên giá thép Hòa Phát cũng ở mức hợp lý và phù hợp với khả năng tài chính của mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm thương hiệu thép giá cả cạnh tranh thì Hòa Phát chính là một giải pháp tối ưu.

Thương hiệu uy tín

Hòa Phát là thương hiệu lớn trên thị trường trong nước và quốc tế. Với gần 30 năm hoạt động, nơi đây đã cung cấp cho người tiêu dùng những vật liệu chất lượng tốt nhất. Do đó, mọi người có thể yên tâm và sử dụng loại thép này cho các công trình của mình.

Hỗ trợ tốt cho khách hàng

Sự phục vụ tận tình của các nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ giúp cho quá trình mua bán diễn ra nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, tại các đại lý mọi người sẽ được hỗ trợ vận chuyển đến tận công trình. Điều này sẽ mang đến sự thoải mái và tiện lợi cho người tiêu dùng.

Nhiều đại lý phân phối

Thép Hòa Phát có mặt tại khắp các tỉnh thành Việt Nam. Với chuỗi đại lý được phân bổ khắp khu vực giúp khách hàng có thể tiếp cận nhanh chóng hơn với các sản phẩm của Hòa Phát.

thep-xay-dung-lam-dong-2

Đọc thêm: Mua thép cuộn cán nóng ở đâu chất lượng tốt, giá hợp lý?

Quy trình sản xuất thép Hòa Phát

Các loại thép của Hòa Phát đều được sản xuất theo một chu trình khép kín và tuần hoàn tại nhà máy thép Hòa Phát. Trong quá trình sản xuất Hòa Phát sử dụng các công nghệ tiên tiến để tạo nên thép thành phẩm chất lượng. Quy trình sản xuất thép Hòa Phát trải qua các công đoạn như sau:

Bước 1: Sản xuất bán thành phẩm gang luyện thép

Quặng sắt và các nguyên liệu phụ trợ đã sơ chế qua đập, sấy, nghiền sau đó được tính phối liệu bằng thiêu kết, vê viên tạo hình. Tiếp theo kết hợp với than coke với tỷ lệ yêu cầu và đưa vào lò cao để luyện gang. Gang lỏng sẽ được tập kết tại nồi lò và bán thành phẩm gang luyện thép sẽ được chúa bào thùng và chuyển sang công đoạn luyện thép lò thổi.

Giai đoạn 2: Sản xuất bán thành phẩm phôi đúc

Gang lỏng bỏ vào lò thổi kết hợp với thép phế liệu, oxy cao áp và các loại phụ gia luyện kim để thực hiện quá trình oxy hóa. Kết thúc quá trình này sẽ thu được hệ thép nè và được rút vào thùng chứa để chuyển qua giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn 3: Sản xuất thép thành phẩm

Bán thành phẩm phôi đúc được cắt và phân đoạn theo khối lượng, chiều dài theo yêu cầu. Sau đó cho vào dây chuyền cán với hệ thống gia nhiệt với nhiệt độ theo yêu cầu để tạo ra những loại thép khác nhau theo tiêu chuẩn.

thep-xay-dung-lam-dong-3

Đọc thêm: Thép cuộn phi 6 là gì? Công dụng của thép cuộn phi 6 Hòa Phát

Liên hệ đặt mua thép Hòa Phát chính hãng

Thông tin về đại lý cung cấp thép xây dựng Lâm Đồng của Hòa Phát sẽ giúp mọi người tiếp cận với các sản phẩm chính hãng có mức giá tốt nhất. Bạn có thể liên hệ các đại lý thép Hòa Phát tại Lâm Đồng chúng tôi đã cập nhật ở đầu bài viết để tham khảo thông tin về giá và các chính sách ưu đãi từ các đơn vị phân phối của Hòa Phát. 

Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan