1
Bạn cần hỗ trợ?
Công nghệ sản xuất

Đại lý phân phối sắt thép xây dựng Hòa Phát tại Quận 9 TP HCM

Các công trình xây dựng, nhà ở ngày càng mọc lên nhanh chóng. Chính vì thế, việc tìm kiếm nguồn nguyên vật liệu tốt có giá trị sử dụng lâu dài trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm. Thép Hòa Phát chính hãng chính là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Dưới đây là địa chỉ phân phối sắt thép xây dựng Quận 9 uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Những lý do nên lựa chọn thép Hòa Phát

Chất lượng đã được kiểm chứng

Xét về chất lượng sản phẩm, thép Hòa Phát là dòng thép có chất lượng đứng đầu. Các công trình xây dựng lớn, các tòa nhà chung cư, cao ốc đều lựa chọn sử dụng thép Hòa Phát. 

Với chất lượng đã được kiểm chứng, thép Hòa Phát không chỉ được sử dụng trong nước mà còn có mặt ở các công trình lớn tại các quốc gia khác.

sat-thep-xay-dung-quan-9-1

Đọc thêm: Đại lý phân phối sắt thép xây dựng Hòa Phát tại TP HCM

Thương hiệu uy tín 

Hòa Phát là thương hiệu được đại đa số người dân Việt Nam biết đến và đánh giá cao.

Với tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình sản xuất, Hòa Phát đã cung cấp cho thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội.

Giá cả hợp lý

Để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, sự đầu tư của Hòa Phát trong khâu sản xuất là rất lớn. Tuy nhiên, Hòa Phát vẫn cam kết đưa ra mức giá bán phù hợp với thu nhập của đại đa số người tiêu dùng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm của Hòa Phát.

Hệ thống đại lý trên toàn quốc

Với số lượng đại lý trải dài khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, bạn sẽ không còn lo lắng khi khi mua sản phẩm của Hòa Phát. Để biết thêm về các đại lý phân phối chính hãng, bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài hoặc tham khảo trên website của Hòa Phát.

sat-thep-xay-dung-quan-9-2

Hỗ trợ trong quá trình mua 

Khi mua sản phẩm sắt thép xây dựng Hoà Phát, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa. Các đại lý đều có chính sách hỗ trợ vận chuyển, thanh toán mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho bạn. 

Dấu hiệu nhận thép Hòa Phát Chính Hãng 

Sản phẩm thép Hòa Phát chính hãng đều có ký hiệu là 3 hình tam giác và chữ HOAPHAT đã được đăng ký bản quyền tại cục sở hữu trí tuệ. Tùy theo từng sản phẩm cụ thể mà dấu hiệu nhận biết thép Hòa Phát sẽ khác nhau.

Thép thanh vằn

Thép thanh vằn Hòa Phát được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn Mỹ. Do đó dấu hiệu nhận biết thép chính hãng cũng khác nhau.

Thép thanh vằn tiêu chuẩn Mỹ ASTM

Thép thanh vằn Hòa Phát sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM A615/A615M nhận biết qua các dấu hiệu sau:

  • Biểu tượng là 3 mũi tên hướng lên dập nổi.
  • Logo HOAPHAT.
  • Ký hiệu đường kính danh nghĩa của sản phẩm: “...”.
  • Ký hiệu mác thép: “S”. (Mác thép Gr40)
sat-thep-xay-dung-quan-9-3

Thép cuộn

Dấu hiệu nhận biết thép cuộn Hòa Phát như sau:

  • Cụm chữ HOAPHAT dập nổi.
  • Ký hiệu mác thép: “CB2”.(Mác thép CB240-T có ký hiệu là CB2).

Tem nhãn hàng hóa

sat-thep-xay-dung-quan-9-4

Nhận biết tem nhãn hàng hoá qua các dấu hiệu sau:

  • Trên mỗi bó thép đều có tem nhiệt mặt trước tem là logo Hòa Phát - Thép xây dựng.
  • Trên tem là Barcode - Mã vạch (đối với sản phẩm sản xuất tại Hưng Yên và KLH Hải Dương) hoặc QR code (đối với sản phẩm sản xuất tại KLH Dung Quất) để truy tìm nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.
  • Mặt sau ghi rõ loại thép, mác thép, đường kính, khối lượng, tiêu chuẩn, số lô, ngày tháng sản xuất…
sat-thep-xay-dung-quan-9-5

Đọc thêm: Mua thép ở đâu uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý?

Liên hệ mua sắt thép xây dựng tại Quận 9 

Nhu cầu tìm kiếm sắt thép xây dựng Quận 9 ngày càng tăng cao, do đó để mua sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, đảm bảo giá cả thì bạn nên lựa chọn đại lý phân phối sản phẩm thép Hòa Phát uy tín.

Hiện nay tại chưa có đại lý thép Hòa Phát tại Quận 9. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm thép xây dựng của Hòa Phát thì có thể tham khảo các đại lý thép xây dựng Hòa Phát tại các Quận lân cận, bạn có thể truy cập vào link dưới đây để để tìm kiếm đại lý gần bạn nhất.

thep.hoaphat.com.vn/he-thong-phan-phoi/tp-hcm 

Bình luận
Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan