1
Bạn cần hỗ trợ?
Công nghệ sản xuất

Catalogue thép Hòa Phát 2022 theo từng loại sản phẩm

Catalogue thép Hòa Phát mới nhất 2022 cung cấp đến cho quý khách hàng các thông số kỹ thuật của các loại thép ống, ống thép cỡ lớn, thép hộp, thép hộp cỡ lớn, các loại chứng chỉ đạt chất lượng thép Hòa Phát đã đạt được. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm!

Catalogue Phôi Thép, Thép Cuộn, Thép Thanh

Phôi thép là sản phẩm sau cùng của quá trình luyện gang nằm trong dây chuyền sản xuất sắt thép. Quặng sau khi đã được khai thác từ các mỏ sẽ được Hòa Phát chuyển về khu liên hợp để sản xuất gang thép, từ đây sẽ diễn ra quá trình sản xuất thép từ khâu khai thác quặng, thành phôi cho tới cán thép xây dựng thành phẩm.

catalogue-thep-hoa-phat-1

Hiện nay ở Việt Nam chỉ có một số nhà máy sản xuất thép lớn như Thép Hòa Phát đã đầu tư và xây dựng khu liên hợp sản xuất gang thép khép kín, đồng bộ. Từ đó có thể tạo ra chuỗi liên hoàn trong quá trình sản xuất thép theo công nghệ hiện đại của Thế Giới. 

Khách hàng có thể tham khảo catalogue thép xây dựng Hòa Phát tại đây.

Catalogue Thép Cuộn Cán Nóng

Trong catalogue thép Hòa Phát còn có loại thép cuộn cán nóng, thông tin về loại sản phẩm này như sau:

Thép cuộn cán nóng là loại thép được tạo thành thông qua quá trình người thợ cán nóng (trên 1000 độ) để tạo ra thành phẩm cuối cùng của quá trình cán nóng.

Đây có thể coi là nguyên liệu trong quá trình sản xuất thép cuộn cán nóng tiếp theo như: phối, dầm hoặc là nguyên liệu chính để sản xuất thép cuộn cán nguội như: thép cuộn, thép tấm (để cán nguội ra loại thép mỏng hơn).

catalogue-thep-hoa-phat-2

Catalogue thép cuộn cán nóng Hòa Phát được sử dụng rộng rãi và quan trọng trong cuộc sống như:

  • Trong kiến trúc xây dựng
  • Sản xuất các thiết bị gia dụng
  • Ngành công nghiệp chế tạo ô tô
  • Khung gầm cho xe tải
  • Sản xuất các loại bình gas
  • Container
  • Công nghiệp đóng tàu thuyền
  • Sản xuất trong các ngành công nghiệp nhẹ

Để biết thêm các mẫu hiện tại ở Hòa Phát, hãy tham khảo Catalogue Thép Cuộn Cán Nóng tại đây.

Catalogue Thép Đặc Biệt

Sản phẩm dây thép đặc biệt tại Hòa Phát được làm từ dây thép carbon thấp SAE 1008, được biết đến là vật liệu cần thiết cho các công trình xây dựng, được sử dụng rộng rãi để sản xuất ra các sản phẩm khác như lưới hàn chập, đinh, vít…

Ngoài ra, loại dây thép này còn được dùng làm dây buộc và dây đóng kiện hàng trong các khu chế tác, khu công nghiệp, nhà máy. 

Tham khảo catalogue Thép Đặc Biệt tại đây

catalogue-thep-hoa-phat-3

Catalogue Xỉ Hạt Lò Cao Nghiền Mịn S95

Xỉ hạt lò cao nghiền mịn S95 là sản phẩm phụ trong quá trình sản xuất gang thép theo công nghệ lò cao khép kín đặc biệt. Nhờ được làm lạnh nhanh bằng dòng nước có áp lực cao, xỉ hạt lò cao là một loại phụ gia khoáng hoạt tính cực kỳ tốt cho xi măng, bê tông và đã được sử dụng lâu đời trên thế giới cũng như ở Việt Nam.

Sản phẩm xỉ hạt lò cao nghiền mịn S95 đóng vai trò quan trọng, góp phần xử lý triệt để chất thải rắn trong quá trình sản xuất thép xanh cho Hòa Phát, vừa bảo vệ môi trường cũng như có thể tạo thêm nguồn thu ổn định cho Tập đoàn Hòa Phát.

Với hai Khu liên hợp sản xuất gang thép tại xã Kinh Môn - Hải Dương và Dung Quất – Quảng Ngãi, Hòa Phát dự tính có thể cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước hơn 2,6 triệu tấn xỉ hạt lò cao nghiền mịn mỗi năm.

Xỉ hạt lò cao nghiền mịn S95 Hòa Phát với nhiều ưu điểm nổi bật, tính ứng dụng làm phụ gia khoáng hoạt tính cao cho quá trình sản xuất xi măng, bê tông, vữa hoặc làm chất kết dính gia cố nền đất yếu.

Với S95, bạn có thể sản xuất được bê tông khối lớn do quá trình giảm nhiệt thủy hóa của bê tông, sản xuất được các loại bê tông chịu nhiệt do tăng độ bền nhiệt cho bê tông, sản xuất bê tông bền trong môi trường như nước biển, nước mặn và nước lợ, do tăng độ chống thấm của bê tông từ đó giúp ngăn chặn sự xâm thực của clo và sunfat, đáp ứng nhu cầu nâng cao thọ cho các công trình trên biển, trên đảo và cả ven biển.

Tham khảo catalogue Thép Đặc Biệt tại đây

catalogue-thep-hoa-phat-4

Để biết chính xác Catalogue thép Hòa Phát 2022 theo từng loại sản phẩm kèm báo giá chi tiết, hãy để lại thông tin hoặc liên hệ với chung tôi.

Bình luận
Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan