1
Bạn cần hỗ trợ?
Hệ thống phân phối

Đại lý phân phối sắt thép xây dựng Hòa Phát tại Trà Vinh

Phụ trách tỉnh: Ngô Duy Đông - 0948235635

Mời quý khách chọn Quận/Huyện/Phường để xem điểm bán gần nhất

TP Trà Vinh

Tên đại lý Địa chỉ Điện thoại
Thuận Thảo Khóm 2 - Tp Trà Vinh 0913 980 303
Nguyễn Trình Khóm 10, Đường Nguyễn Đáng - TP Trà Vinh 0903 336 470

Thép Hòa Phát đã và đang là sản phẩm được tin dùng phổ biến trong các công trình xây dựng. Vậy đại lý thép Hòa Phát tại Trà Vinh nào uy tín? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn thông tin về những địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn được những sản phẩm chính hãng dành cho công trình của mình.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm thép Hòa Phát

Thép Hòa Phát từ lâu nay vẫn luôn luôn chiếm được cảm tình và sự tin dùng của khách hàng cả trong và ngoài nước. Trong các đại lý thép hòa phát tại Trà Vinh, sản phẩm thép xây dựng Hòa Phát hiện nay đã đang được người dân và nhà thầu lựa chọn dành cho các công trình của họ. Thép Hòa Phát luôn được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau, nhờ việc sở hữu các ưu điểm vượt trội.

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Thép Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín và đồng bộ, với việc sử dụng các loại máy móc hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến, hiện đại hàng đầu trên thế giới. Cụ thể, hiện nay dây chuyền sản xuất cán thép Danieli của Italia được biết đến là quy trình QTB có thể làm tăng cơ tính, từ đó có thể giúp tối ưu hóa độ bền uốn. Thép xây dựng Hòa Phát phù hợp với các tiêu chuẩn sau:

  • TCVN 1651:2018 (Tiêu chuẩn của Việt Nam)
  • Tiêu chuẩn ASTM A615/A615M (Tiêu chuẩn của Hoa Kỳ)
đại lý thép hòa phát tại trà vinh 1

Đa dạng chủng loại

Để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng, sản phẩm thép xây dựng Hòa Phát cung cấp ra thị trường đa dạng chủng loại thép khác nhau để cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn

Bền bỉ theo thời gian

Độ bền chính là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng luôn tìm kiếm khi mua cũng như sử dụng vật liệu thép dành cho các công trình của mình. Chính vì vậy, thép xây dựng Hòa Phát luôn không ngừng cải tiến về mặt công nghệ và tuân thủ đầy đủ, nghiêm ngặt các tiêu chuẩn. 

Từ đó, thép Hòa Phát đã và đang tạo ra những sản phẩm tốt, có độ bền chắc, đảm bảo được chất lượng và tuổi thọ cho công trình.

Giá thành cạnh tranh

Ngoài yếu tố chất lượng thì giá thành được biết đến một vấn đề mà người dùng quan tâm. Giá thành cạnh tranh cũng chính là một trong những ưu điểm nổi bật mà sản phẩm thép xây dựng Hòa Phát có được. Nhờ việc sản xuất quy mô lớn, đồng bộ từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm chính vì thế nhà máy đã tối ưu hóa được giá thành, giúp tiết kiệm tối đa chi phí dành cho khách hàng.

dai-ly-thep-hoa-phat-tai-tra-vinh-1

Đọc thêm: Dấu hiệu nhận biết thép sản phẩm thép xây dựng Hòa Phát

Cách nhận biết sản phẩm thép chính hãng của Hòa Phát

Để có thể đảm bảo chất lượng công trình thì mọi người cần phải tìm kiếm cũng như lựa chọn sản phẩm thép có chất lượng tốt. Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều những sản phẩm hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan. 

Chính vì thế để có thể phân biệt được thép Hòa Phát chính hàng hay không thì mọi người hãy dựa vào các tiêu chí dưới đây. 

Nội dung in trên thân cây thép

Thép thanh vằn

Đối với mỗi loại thép khác nhau thì nội dung và ký hiệu in trên thân cây thép sẽ khác nhau. Mọi người cần phải dựa vào những thông tin, đặc điểm dưới đây để có thể nhận biết được thép chính hãng một cách đơn giản và nhanh chóng hơn. 

Thép thanh vằn được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM A615/A615M thì được phân biệt dựa vào dấu hiệu:

  • Biểu tượng 3 mũi tên có hướng ngược lên trên và dập nổi
  • Chữ HOAPHAT
  • Ký hiệu chữ “S” của mác thép Gr40
dai-ly-thep-hoa-phat-tai-tra-vinh-2

Thép cuộn

Đối với sản phẩm thép cuộn Hòa Phát thì dấu hiệu phân biệt hàng chính hãng dựa vào những đặc điểm sau:

  • Chữ HOAPHAT được in nổi
  • Ký hiệu CB2 dành cho mác thép tròn trơn CB240–T, CB3 cho mác thép gai CB300-V
đại lý thép hòa phát tại trà vinh 3

Tem và nhãn

Để có thể phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái thông qua tem nhãn thì mọi người cần phải dựa vào các đặc điểm sau:

  • Mỗi bó thép thường sẽ có tem nhiệt có in logo Hòa Phát – thép xây dựng.
  • Nội dung tem có: Mã vạch – Barcode hoặc sử dụng mã QR để mọi người có thể kiểm tra được nguồn gốc của sản phẩm. Mặt sau của mỗi chiếc tem sẽ ghi rõ loại thép, khối lượng, đường kính, ngày sản xuất và số lô,…
dai-ly-thep-hoa-phat-tai-tra-vinh-4

Đặt mua thép Hòa Phát chính hãng tại Trà Vinh

Bên cạnh những thông tin chính thống về thép xây dựng Hòa Phát thì việc lựa chọn và đặt mua được sản phẩm thép chất lượng là điều mà người tiêu dùng hiện nay luôn luôn tìm kiếm.

Để có thể tìm mua các sản phẩm thép xây dựng chính hãng thép Hòa Phát chính hãng tại Trà Vinh, bạn hãy liên hệ với đại lý mà chúng tôi đã để ở đầu bài viết để có thể nhận được thông tin về thép và báo giá thép Hòa Phát chính xác nhất.

Trên đây là những thông tin về đại lý thép Hòa Phát tại Trà Vinh để bạn tham khảo. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm mua những sản phẩm thép chính hãng cho công trình của bạn.

Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan