1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Thép Hòa Phát Hải Dương tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid 19

Là doanh nghiệp có số lượng cán bộ công nhân lớn, Công ty Thép Hòa Phát Hải Dương luôn tăng cường triển khai nhiều biện pháp chủ động phòng chống dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho CBCNV tham gia sản xuất tại Khu liên hợp.

Tất cả cán bộ công nhân viên ra vào Công ty đều được đo thân nhiệt và thực hiện sát khuẩn tay sau khi chấm công, đeo khẩu trang trong quá trình làm việc. Toàn bộ khuôn viên văn phòng, khu vực nhà máy trong KLH được phun thuốc khử khuẩn. Khách đến giao dịch, lấy hàng được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, yêu cầu khai báo y tế, phun khử trùng xe ra vào lấy hàng.

5-10

Phun thuốc khử trùng văn phòng…

6-10

...và khu vực nhà máy

Xe tuyến chuyên chở CBCNV, chuyên gia của Công ty tuân thủ chặt chẽ yêu cầu của Chính phủ, giảm 50% lượng người mỗi xe để bảo đảm khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang trong suốt quá trình di chuyển, phun thuốc khử trùng sau mỗi chuyến xe.
Ngoài việc triển khai đồng bộ các biện pháp trên, Công ty còn kẻ vạch xếp hàng khi ăn cơm, đảm bảo khoảng cách an toàn 2m giữa các CBCNV, làm vách ngăn tại bàn ăn của bếp tập thể để đảm bảo ngừa dịch hiệu quả.

2-10

Đo thân nhiệt cán bộ công nhân viên ra vào làm việc

7-10

Kẻ vạch xếp hàng đúng khoảng cách 2m

4-10

 Vách ngăn tại bàn ăn để đảm bảo hạn chế tiếp xúc gần

8-10

Buồng phun khử khuẩn toàn thân cho CBCNV ra vào

Bên cạnh đó, để tuyên truyền cho CBCNV nâng cao ý thức trong phòng chống dịch bệnh Covid -19, Công ty đã thực hiện treo poster, bảng thông tin tại cổng, khuôn viên các nhà máy, văn phòng trong KLH.

Những nỗ lực này của Thép Hòa Phát Hải Dương nhằm áp dụng triệt để các biện pháp phòng, chống dịch tại cơ sở, nghiêm túc tuân thủ khuyến cáo của Bộ Y tế, chỉ thị của Chính phủ, bảo đảm sức khỏe, an toàn cho người lao động.

Hồng Hạnh

Bình luận
Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan