1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Thép Hòa Phát được nhà thầu Nhật Bản và Hàn Quốc đánh giá cao

‘’Thép Hòa Phát có chất lượng tốt, linh hoạt về dịch vụ cung ứng, đa dạng về kích thước khẩu độ sản phẩm, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của nhiều công trình xây dựng ‘’- Đó là nhận xét của ông Oh Chi Hoon, Chủ tịch Tập đoàn Daehan, nhà sản xuất thép thanh lớn thứ ba của Hàn Quốc tại cuộc gặp gỡ và làm việc với Tập đoàn Hòa Phát chiều 24/3/2015.

Buổi gặp gỡ có sự tham gia của ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, kiêm Giám đốc Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát, bà Phạm Thị Bích Ngọc – Giám đốc Công ty Thương mại Hòa Phát, Chủ tịch tập đoàn Tập đoàn Daehan và Tổng Giám đốc công ty con của tập đoàn này tại Việt Nam – Staz, chuyên cung cấp thép xây dựng cho các công trình lớn do các nhà thầu Hàn Quốc thi công.

Ông Lee Sang Yeap – Tổng giám đốc Công ty Staz Việt Nam cho biết, mặc dù công ty mẹ DeahanSteel tại Hàn Quốc là nhà sản xuất thép lớn, nhưng khi vào thầu cho các công trình tại CHDCND Lào thì thép Hòa Phát là lựa chọn hàng đầu, vì có tính ưu việt hơn hẳn nhiều loại thép khác. Staz Việt Nam còn đánh giá cao Hòa Phát ở chất lượng dịch vụ và khả năng cung cấp sản phẩm nhanh, đặc biệt là các loại thép đặc chủng cho xây dựng các Dự án thủy điện, nhiệt điện. Thép Hòa Phát được lựa chọn sử dụng cho công trình Thủy điện Xe-pian, Xe NamNong (phía Nam Lào), do nhà thầu Hàn Quốc SK E&C thi công và Staz Việt Nam là nhà cung cấp thép xây dựng của dự án.

1

Thép Hòa Phát được các nhà thầu Nhật Bản và Hàn Quốc đánh giá cao

Trước đó, Công ty Thương mại Hòa Phát đã cung cấp thép cho công trình Thủy điện Nam Ngiep 1 tại tỉnh Bolikhamxay (phía Nam Lào) và nhận được những  phản hồi tích cực từ Nhà thầu thi công Obayashi Nhật Bản.

Từ cuối năm 2014 đến nay, Thương Mại Hòa Phát đã cung cấp cho Staz Việt Nam khoảng  10.000 tấn thép xây dựng, phục vụ cho Dự án thủy điện tại Lào, và làm nguyên liệu cho gia công thiết kế bản vẽ thi công xây dựng (Shop Drawing) cho Nhà máy của Staz tại Bình Dương Việt Nam. Staz Việt Nam sẽ  tiếp tục có những đơn hàng lớn hơn trong thời gian tới và mong muốn tăng cường hợp tác với Tập đoàn Hòa Phát trong các dự lớn khác tại Việt Nam trong tương lai.

Nghi Trần

Bình luận

Hệ thống phân phối

Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan