1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Thép Hòa Phát chiếm 14,3% thị phần trong tháng 4

Dù tình hình sản xuất và tiêu thụ thép chưa có chuyển biến rõ nét, thép Hòa Phát vẫn đạt sản lượng bán hàng ở mức cao so với toàn ngành với 60.700 tấn. Điều đáng chú ý là thị phần thép Hòa Phát đã tăng lên 14,3%. Tính chung 4 tháng, thép Hòa Phát đạt sản lượng tiêu thụ gần 218.000 tấn. Khu vực miền Nam và miền Trung bắt đầu có tín hiệu tăng trưởng sản lượng bán hàng, góp phần ra tăng thị phần cho thép Hòa Phát trong tháng qua. Nhiều công trình lớn ở các khu vực này đã và đang sử dụng thép Hòa Phát như đường vành đai Tân Sơn Nhất – Bình Lợi, cảng Cái Mép, cầu Năm Căn (miền Tây), cầu Rạch Chiếc, hệ thống cầu vượt trên cao tại TP.HCM, các công trình thủy điện lớn ở miền Trung,….

1

Thép Hòa Phát được cấp vào rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc. Một trong số đó là cầu Rạch Chiếc vừa được thông xe năm ngoái (xa lộ Hà Nội - TP.HCM)

Theo báo cáo của Hiệp hội thép Việt Nam (VSA), lượng thép xây dựng bán ra tháng 4 giảm 5,28% so với cùng kỳ 2012 và giảm 6,7% so với tháng trước. Tổng lượng thép bán ra trong 4 tháng đầu năm của các thành viên VSA đạt hơn 1,5 triệu tấn, giảm 3,79%. Ngược lại với thép xây dựng, lượng thép ống của các thành viên VSA trong 4 tháng đầu năm nay lại tăng 20,2% so với cùng kỳ năm trước.

Nghi Trần

Bình luận

Hệ thống phân phối

Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan