1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Tập đoàn Hòa Phát: Khánh thành trường mầm non Hiệp Sơn

Sáng ngày 12/9/2013, UBND xã Hiệp Sơn và Công ty CP Thép Hòa Phát – Đại diện Tập đoàn Hòa Phát, đã tổ chức lễ khánh thành trường mầm non Hiệp Sơn – Xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn, Hải Dương. Buổi lễ diễn ra long trọng với sự góp mặt của lãnh đạo huyện Kinh Môn, xã Hiệp Sơn và đại diện các doanh nghiệp địa phương. Công trình trường mầm non Hiệp Sơn với tổng số vốn đầu tư lên tới 5,5 tỷ đồng, bao gồm 2 tầng với 8 phòng học đạt chuẩn quốc gia và phòng chức năng khang trang, hiện đại. Đây là dãy nhà mới, được xây dựng trong khuôn viên trường Hiệp Sơn cũ, nhằm mở rộng cơ sở hạ tầng, giảm tải số lượng học sinh trong từng lớp, đảm bảo không gian cho trẻ phát triển tốt hơn. Đồng thời cũng giải quyết được nhu cầu ngày càng cao của các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi mầm non, mẫu giáo. Dự án này có ý nghĩa đặc biệt, bởi khi đi vào hoạt động, trường mầm non Hiệp Sơn sẽ là nơi nuôi dưỡng, dạy dỗ những tâm hồn bé bỏng giai đoạn đầu đời.

1

Ông Mai Văn Hà - Giám đốc Công ty CP Thép Hòa Phát chia sẻ về dự án nhà mẫu giáo Hiệp Sơn

2

Đại diện nhà đầu tư, lãnh đạo chính quyền cắt băng khánh thành

3

Lễ cắt băng khánh thành trường mầm non Hiệp Sơn

4

Đại diện Tập đoàn Hòa Phát làm lễ bàn giao trường mầm non Hiệp Sơn cho chủ tịch UBND xã

Dự án trên xuất phát từ lòng thiện nguyện vô điều kiện, thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, tất cả hướng tới mục tiêu “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”. Thông qua đó, cũng thể hiện sự quan tâm của Tập đoàn Hòa Phát dành cho công tác giáo dục tại địa phương.

5

6

Tham quan cơ sở vật chất lớp học

Bên cạnh sự đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng của Tập đoàn Hòa Phát, công ty TNHH Messer Việt Nam cũng tài trợ toàn bộ trang thiết bị nội thất, đồ chơi, đồ dùng dạy học cho từng lớp, góp phần nâng cao điều kiện dạy và học cho cả cô và trò trường mầm non Hiệp Sơn.

Trang Nguyễn

Bình luận

Hệ thống phân phối

Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan