1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Tập đoàn Hòa Phát đào tạo Phòng cháy chữa cháy cho cán bộ nhân viên

Sáng ngày 1/6, Tập đoàn Hòa Phát đã phối hợp cùng Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội (PCCC) tổ chức lớp đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ và cấp chứng chỉ PCCC cho cán bộ nhân viên khối văn phòng. Tham dự buổi đào tạo, ngoài các thành viên đội PCCC của tòa nhà văn phòng, còn có sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Thảo Nguyên – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn. Tại buổi đào tạo, các học viên được nghe phổ biến về luật PCCC, kiến thức về an toàn cháy nổ, những nguyên nhân dẫn đến hỏa hoạn cũng như những kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra sự cố…Kết thúc giờ học lý thuyết, các học viên làm bài thi trắc nghiệm lấy chứng chỉ PCCC về những kiến thức đã được học.

1

Ngoài lực lượng PCCC tại chỗ, còn có rất đông CBNV tham gia lớp đào tạo PCCC

2

Theo dõi những hậu quả mà hỏa hoạn gây ra

Điểm đặc biệt của khóa đào tạo lần này, đó là ngay trong buổi sáng, các học viên đã được tập huấn phương án PCCC thông qua lực lượng Cảnh sát PCCC Hà Nội. Đây là hoạt động thiết thực giúp lực lượng PCCC tại chỗ tìm ra phương án cứu hỏa tối ưu nhất, khống chế đám cháy nhanh nhất, đảm bảo thiệt hại ở mức tối thiểu về người và tài sản.

3

Hướng dẫn phân biệt các loại bình cứu hỏa

4

Thực hành dập tắt đám cháy bằng bình cứu hỏa

Chiều cùng ngày, các học viên được hướng dẫn sử dụng và thực hành tại chỗ các trang thiết bị chữa cháy như: bình cứu hỏa, vòi rồng…và thực tập các phương án PCCC. Sau buổi đào tạo, lực lượng PCCC tại chỗ sẽ được nâng cao trình độ về an toàn cháy nổ cũng như sử dụng thành thạo các phương tiện chữa cháy hiện có, sẵn sàng cứu hỏa kịp thời khi có sự cố xảy ra, đồng thời thực hiện tốt phương châm 04 tại chỗ trong công tác PCCC.

Trang Nguyễn

Bình luận

Hệ thống phân phối

Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan