1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Ống thép Hòa Phát tổ chức đại hội công đoàn lần thứ III

Ngày 28/8/2012, Công đoàn Nhà máy Ống thép Hưng Yên đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III (nhiệm kỳ 2012-2015). Đại hội Công đoàn Nhà máy diễn ra trong không khí CBCNV các đơn vị tổ chức các hoạt động sôi nổi chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Tập đoàn Hòa Phát 1992-2012.

1

Ông Nguyễn Thái Sơn – Phó Giám đốc Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát phát biểu và giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành Công đoàn Nhà máy khóa III – nhiệm kỳ 2012-2015

Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện trong nhiệm kỳ II và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ III, trong đó tập trung vào các nội dung:

- Tăng cường hơn nữa vai trò của Công đoàn tại Nhà máy, đổi mới phương thức hoạt động, phát huy vai trò tích cực của Công đoàn trong doanh nghiệp để xây dựng đội ngũ CBCNV yêu nghề, gắn bó với Nhà máy, với Công ty.

2

Đông đảo cán bộ công đoàn đại diện cho các phòng ban, phân xưởng tham dự Đại hội

- Chăm lo và bảo vệ quyền lợi người lao động; xây dựng môi trường làm việc kỷ cương, nề nếp trên cơ sở chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Nhà nước và địa phương, thực hiện nghiêm chỉnh các quy định, nội quy, quy chế của Tập đoàn và của Công ty.

- Chủ động phối hợp với Ban Giám đốc Nhà máy tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua lao động sản xuất, nâng cao sản lượng và chất lượng sản phẩm; tổ chức các cuộc thi tay nghề, phát động phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, đưa khoa học công nghệ vào hoạt động sản xuất tại Nhà máy….

3

Ra mắt Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015 của Nhà máy ống thép Hòa Phát Hưng Yên

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn Nhà máy nhiệm kỳ 2012-2015 gồm 05 đồng chí và bầu 02 đại biểu đại diện cho công nhân và người lao động tại Nhà máy dự Đại hội Công đoàn huyện Văn Lâm, dự kiến được tổ chức trong tháng 9/2012.

Sỹ Tuấn

Bình luận

Hệ thống phân phối

Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan