1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Nội thất Hòa Phát tham gia hội chợ Vietbuild 2012

Công ty CP Nội thất Hòa Phát sẽ tham dự Hội chợ Triển lãm quốc tế Xây dựng, trang trí nội ngoại thất 2012 (Vietbuild) tại Hà Nội từ ngày 24/11 đến hết ngày 28/11/2012. Năm 2012, Nội thất Hòa Phát liên tục tung ra thị trường các dòng sản phẩm mới cao cấp như: két sắt, Sofa, bàn tủ lãnh đạo Veneer, bàn ghế học sinh phục vụ trường học và gia đình, bàn ghế mạ, sơn gia dụng….Tất cả đều được thị trường đón nhận rất tích cực ngay khi có mặt trên thị trường bởi chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng, có tính thẩm mỹ cao và phù hợp với xu hướng tiêu dùng nội thất hiện đại. Thông qua Vietbuild Hà Nội 2012, Công ty mong muốn giới thiệu rộng rãi các dòng sản phẩm cao cấp đến công chúng trong và ngoài nước.

1

Sofa là một trong những sản phâm mới của Nội thất Hòa Phát được thị trường đón nhận tích cực

Gian hàng Nội thất Hòa Phát được thiết kế với ý tưởng “mái nhà chung”, một nét đặc trưng đậm chất Hòa Phát trong suốt quá trình 20 năm hòa hợp và phát triển. Các khu vực trưng bày sản phẩm riêng biệt được kết nối với nhau một cách tinh tế thành hình tượng một mái nhà chung cho các dòng sản phẩm, vừa mở nhưng lại rất chặt chẽ, phù hợp với không gian sử dụng. Khách tham quan sẽ có cảm giác đây là một ngôi nhà thực sự với các không gian chức năng khác nhau nhưng sang trọng, tiện nghi và thân thiện với người sử dụng.

2

Thiết kế gian hàng Nội thất Hòa Phát tại Vietbuild Hà Nội 2012

Các đối tác, bạn hàng và người tiêu dùng có thể tham quan gian hàng Nội thất Hòa Phát tại nhà A1 tầng 1, trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam – 148 Giảng Võ, Hà Nội. Hội chợ mở cửa hàng ngày từ 8h30-20h00 ngày 24/11 đến hết ngày 28/11/2012.

Với chủ đề Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất, Triển lãm VietBuild Hà Nội có quy mô khoảng 1.026 gian hàng của hơn 300 doanh nghiệp từ 15 quốc gia, vùng lãnh thổ. Đây là triển lãm chuyên ngành xây dựng có uy tín được tổ chức hàng năm tại các thành phố lớn trên cả nước.

Ngọc Bắc

Bình luận

Hệ thống phân phối

Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan