1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Nội thất Hòa Phát diễn tập PCCC

Vừa qua, Công ty CP Nội thất Hòa Phát đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm hưởng ứng tuần lễ quốc gia an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ (ATVSLĐ & PCCN) năm 2012. Một trong những hoạt động điển hình là diễn tập công tác chữa cháy tại Nhà máy gỗ Tân Quang. Buổi thao diễn có sự tham gia của Ban giám đốc nhà máy, cán bộ phòng kỹ thuật và đại diện các tổ, phân xưởng sản xuất. Các thành viên đã được ôn lại các thao tác và hướng dẫn sử dụng các loại thiết bị PCCC, đồng thời thực hành các thao tác chữa cháy bằng bình bột, bình CO2 và vòi nước.

1

Các thành viên lần lượt thực hành chữa cháy

Sau buổi diễn tập, với khuôn mặt còn đẫm mồ hôi, ông Phan Trung Thực - Giám đốc Nhà máy gỗ Tân Quang vui vẻ cho biết: "Công tác ATVSLĐ&PCCN được Công ty CP Nội thất Hòa Phát thực hiện thường xuyên liên tục mà không cần đợi đến đợt phát động hưởng ứng tuần lễ ATVSLĐ & PCCN. Chính vì thế, nhiều năm qua tất cả các nhà máy nội thất Hòa Phát nói chung và nhà máy gỗ Tân Quang nói riêng chưa để xảy ra vụ cháy nổ nào".

Trong nhiều năm liền Công ty CP Nội thất Hòa Phát được nhận bằng khen của ngành công an và UBND tỉnh Hưng Yên vì thành tích làm tốt công tác  ATVSLĐ & PCCN.

Thế Toàn

Bình luận

Hệ thống phân phối

Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan