1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Năng lượng Hòa Phát nhận bằng khen của Bộ Tài chính về công tác thuế

Vừa qua, tại Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp năm 2012 diễn ra tại TP. Hạ Long, Công ty CP Năng lượng Hòa Phát đã được Cục Hải quan Quảng Ninh trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính vì đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nghĩa vụ nộp thuế với nhà nước.

Cũng tại hội nghị, các doanh nghiệp đã nghe đại diện Cục Hải quan Quảng Ninh giới thiệu các điểm mới trong dự thảo Nghị định về thủ tục hải quan điện tử. Đồng thời, thông qua đối thoại trực tiếp, Cục Hải quan cũng thấu hiểu những trăn trở, vướng mắc của các doanh nghiệp, từ đó chủ động giúp đỡ doanh nghiệp giải quyết triệt để những vấn đề khó khăn trong hoạt động xuất nhập khẩu trên địa bàn tỉnh, trong đó có Công ty CP Năng lượng Hòa Phát.

Công ty cổ phần Năng lượng Hòa Phát là một trong 12 công ty thành viên thuộc tập đoàn Hòa Phát, thành lập vào năm 2007, trụ sở chính tại Hải Dương. Chức năng và nhiệm vụ chính là sản xuất than cốc luyện kim – loại nguyên liệu có giá trị thương phẩm cao từ nguồn than mỡ nhập khẩu để đáp ứng cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Áp dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để sản xuất than cốc, Công ty CP Năng lượng Hòa Phát đã cho ra những tấn than cốc thành phẩm đầu tiên với chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng tại nhiều nơi trên thế giới như Nhật Bản, Ấn Độ….đảm bảo tiêu chí thân thiện với môi trường.

1

Ông Hoàng Đức Thuận (bìa phải) - Giám đốc Công ty CP Năng lượng Hòa Phát lên đón nhận Bằng khen của Bộ tài chính về thành tích nộp thuế do Cục Hải quan Quảng Ninh trao tặng

Trong suốt 4 năm qua (từ năm 2009 đến nay), công ty CP Năng lượng Hòa Phát đã đóng góp tổng số gần 400 tỷ đồng cho ngân sách tỉnh Quảng Ninh và trở thành một trong các doanh nghiệp đóng góp lớn nhất cho địa phương này.

Được biết, cả nước có 42 doanh nghiệp được Bộ trưởng Bộ Tài chính tặng bằng khen về việc chấp hành tốt chính sách nộp thuế và hàng hóa năm 2012. Bằng khen của Bộ trưởng Bộ tài chính là sự ghi nhận cho những đóng góp của Công ty CP Năng lượng Hòa Phát nhằm tăng nguồn thu cho ngân sách nhà nước.

Trang Nguyễn

Bình luận

Hệ thống phân phối

Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan