1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Lượt trận thứ 2 Giải bóng đá nam khối văn phòng: Bất ngờ và kịch tính

Sau 2 ngày nghỉ, chiều ngày 12/12/2016, lượt trận thứ 2 của bảng A trong khuôn khổ giải bóng đá nam khối văn phòng Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát năm 2016 đã diễn ra với 2 trận đấu: Đội liên quân P. ATMT- P.XD gặp VPNM Cán thép và P. Công nghệ gặp VPNM Luyện thép. Hai trận đấu đã đem đến nhiều điều bất ngờ và kịch tính.

Kết quả cuộc đối đầu thứ nhất giữa đội liên quân P. ATMT- P.XD với VPNM Cán thép làm cho người xem bất ngờ hơn cả. Cả hai đội đều nhập cuộc với tốc độ cao bằng nhiều pha tấn công nhanh và tranh chấp quyết liệt. VPNM Cán thép cho thấy họ là những người kiểm soát bóng tốt hơn và chiếm ưu thế trên sân bằng lối tấn công đa dạng và sắc nét của hàng công.

Sau vài cơ hội bị bỏ lỡ, trong một tình huống hãm thành, Văn Hiệp (số 18) của VPNM Cán thép truyền bóng ngược trở lại cho đồng đội, bóng đập trúng người của cầu thủ mang áo số 69 đội liên quân P. ATMT- P.XD đổi hướng bay vào lưới và tỷ số là 1-0 cho VPNM Cán thép. Bị dẫn trước, các cầu thủ P.ATMT- P.XD cố gắng tìm kiếm bàn gỡ hòa và tình huống nguy hiểm họ tạo ra được ở phút thứ 19, bằng một pha phối hợp kỹ thuật của hai cầu thủ Quang Long (số 8) và Quang Huy (số 86) qua nhiều cầu thủ đội bạn nhưng cú dứt điểm của Quang Long lại quá hiền và không thể làm khó được thủ thành đội bạn.

b1

Một pha tấn công của đội VPNM Cán thép

Những phút tiếp theo, hai đội duy trì lối đá tấn công, không ngại va chạm và có nhiều cơ hội nhưng đều bị bỏ lỡ và VPNM Cán thép là những người chơi tốt hơn. Ở phút thứ 38, từ một tình huống phối hợp không hiểu ý nhau, hai cầu thủ Mạnh Cường (số 77) và Quang Huy (86) của họ tự va chạm với nhau làm cho Mạnh Cường bị chấn thương nặng không thể tiếp tục thi đấu.

Chính việc mất đi cầu thủ trụ cột và thi đấu thiếu tập trung khiến các cầu thủ liên quân P. ATMT- P.XD thêm bất lợi. Phút thứ 44, Văn Hiệp giật gót kỹ thuật để Tiến Việt (số 16) lao vào sút tung lưới đội bạn, nâng tỷ số lên 2-0 cho VPNM Cán thép. Và chỉ mất 3 phút sau, lại là một pha giật gót đầy nghệ thuật, nhưng lần này là của Vũ Lai dành cho Tiến Việt, và một lần nữa, cầu thủ này làm thủ thành đội bạn phải vào lưới nhặt bóng, nâng tỷ số trận đấu lên 3-0.

Bị dẫn trước, các cầu thủ liên quân P. ATMT- P.XD tìm mọi cách để ghi bàn nhưng những tình huống dứt điểm, đáng chú ý là cú sút xa từ khoảng cách 20 mét của Đình Tuân (số 12), bóng đi vọt xà ngang ra ngoài. Càng chơi càng hay, các cầu thủ hàng công VPNM Cán thép liên tiếp uy hiếp khung thành đội bạn còn hàng thủ lại có một ngày chơi tập trung và hiệu quả. Kết quả, phút thứ 60, họ lại có một bàn thắng nữa. Chung cuộc, các cầu thủ VPNM Cán thép thắng liên quân P. ATMT- P.XD với tỷ số 4-0 với những cái tên nổi bật như Tiến Việt (số 16), Văn Hiệp (số 18) và cho thấy dáng dấp của một trong những ứng cử viên vô địch giải đấu bằng lối chơi chắc chắn, kỹ thuật, đều ở tất cả các tuyến.

Trong trận đấu còn lại, khán giả được chứng kiến một màn lội ngược dòng ngoạn mục. Cả hai đội VPNM Luyện thép và P. Công nghệ đều đã thi đấu 01 trận, trong đó một đội thua còn một đội hòa nên nếu không muốn cánh của đi tiếp vào vòng trong khép lại thì một chiến thắng trong cuộc đối đầu này là điều rất quan trọng. Vì vậy, hai đội nhập cuộc với một quyết tâm cao và liên tục tạo ra những tình huống sút bóng về phía khung thành đội bạn. Thế cân bằng chỉ được phá vỡ vào phút thứ 23, cầu thủ Tiến Ngọc (số 10) của đội VPNM Luyện thép đã cho tiền đạo đồng hương Lê Công Vinh của đội tuyển Quốc gia Việt Nam thấy rằng việc anh giải nghệ ở tuổi 31 là còn quá trẻ khi cầu thủ 39 tuổi này cụ thể hóa những nỗ lực tấn công không mệt mỏi của đồng đội bằng một bàn thắng vào lưới của đội P. Công nghệ.

b2

Các cầu thủ P. Công nghệ tổ chức tấn công

Bị dẫn trước, các cầu thủ của P. Công nghệ dù còn rất trẻ nhưng đã cho thấy bản lĩnh thi đấu của mình với lối chơi cần mẫn, không ngại lăn xả. Và những nỗ lực của họ đã được đền đáp, phút thứ 54, Huy Hoàng (số 38) đã có một pha kiến tạo đẹp mắt để Văn Thành (số 89) ghi bàn gỡ hòa cho P. Công nghệ. Và chỉ mất hai phút sau, Huy Hoàng (38), sau nhiều nỗ lực đã có cho riêng mình một bàn thắng với pha bắt Vô lê rất đẹp mắt nâng tỷ số lên 2-1 cho đội P. Công nghệ. Và tỷ số đó được duy trì tới hết trận đấu. Với kết quả này, cánh cửa đi tiếp gần như đã khép lại đối với đội VP. NM Luyện thép. Cuộc đua vào vòng tiếp theo sẽ là sự cạnh tranh khốc liệt của 4 đội còn lại.

b3

Đông đảo cổ động viên đã đến cổ vũ cho các đội

Ngày hôm nay, 4 đội thuộc bảng B sẽ bước vào thi đấu trận đầu tiên. Cuộc đối đầu thứ nhất là đội liên quân Cảng kho- NM Cơ điện- P. Tổ chức với đội liên quân P. Thiết bị cơ, cuộc đối đầu còn lại là giữa liên quân P. TBĐ – P.QLCL với VPNM Luyện gang. Hai trận đấu được diễn ra cùng giờ lúc 17h30 tại Sân bóng Công ty, xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn – tỉnh Hải Dương.

                                                                                                                        Thanh Tùng

Bình luận
Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan