1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Khoáng sản Hòa Yên tài trợ nhiều thiết bị nội thất cho thôn Hai Luồng

Ngày 18/11/2012, Công ty CP Khoáng sản Hòa Yên (thuộc Khoáng sản Hòa Phát) đã bàn giao đưa vào sử dụng nhiều trang thiết bị nội thất cho Nhà văn hóa thôn Hai Luồng, xã Âu Lâu, Thành phố Yên Bái. Trước sự chứng kiến của lãnh đạo xã Âu Lâu, Khoáng sản Hòa Yên đã bàn giao các trang thiết bị cho chính quyền và nhân dân trong thôn gồm toàn bộ hệ thống âm thanh trong hội trường (âm ly, loa, micro hội trường, đầu DVD), tượng Bác Hồ, bục phát biểu và ghế dùng trong hội trường của Nội thất Hòa Phát. Hoạt động này của Khoáng sản Hòa Yên càng thêm ý nghĩa khi diễn ra đúng vào dịp kỉ niệm 82 năm “Ngày hội đoàn kết toàn dân”.

1

Ông Trịnh Xuân Đức, phó giám đốc Công ty CP Khoáng sản Hòa Phát (bên phải) bàn giao trang thiết bị nội thất cho thôn Hai Luồng

Ông Lê Văn Chính, bí thư chi bộ thôn Hai Luồng cảm ơn tấm lòng của CBCNV Công ty và cho biết: “Dù mới hoạt động ở địa phương 4 năm nhưng Công ty Khoáng sản Hòa Yên thuộc tập đoàn Hòa Phát đã tích cực tham gia ủng hộ các chương trình an ninh xã hội, góp phần cải thiện đời sống của người lao động địa phương. Món quà lần này của Công ty sẽ giúp chúng tôi thuận lợi hơn trong các sinh hoạt cộng đồng”. Đến nay, Công ty đã mang lại công ăn việc làm ổn định cho gần 200 lao động, trong đó có 30 lao động tại địa phương.

2

Cây cầu và kênh nắn dòng kiên cố đã được đưa vào sử dụng từ tháng 10/2012

Xã Âu Lâu là nơi Công ty khoáng sản Hòa Yên đang vận hành 3 dây chuyền chế biến quặng sắt với tổng công suất 120.000 tấn quặng tinh/năm. Trước đó, hồi đầu tháng 10/2012, Công ty cũng đã bàn giao cho thành phố Yên Bái đưa vào sử dụng cầu bê tông dân sinh và kênh nắn dòng có tổng vốn đầu tư 23 tỷ đồng, nằm trên địa phận thôn Hai Luồng, xã Âu Lâu.

Nghi Trần

Bình luận

Hệ thống phân phối

Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan