1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

HPG hoàn thành kế hoạch lợi nhuận năm 2012 sau 10 tháng

Kết thúc 10 tháng, HPG đã hoàn thành kế hoạch lợi nhuận năm 2012, lợi nhuận lũy kế đạt 950 tỷ đồng. Trong một năm khó khăn của nền kinh tế nói chung và ngành sản xuất và kinh doanh thép nói riêng, Hòa Phát vẫn cố gắng duy trì hoạt động ổn định ở tất cả các ngành hàng, đảm bảo thực hiện tốt nhất kế hoạch đề ra. Bất chấp sự sụt giảm chung của toàn ngành, mảng kinh doanh thép vẫn đạt kế hoạch và Hòa Phát là 1 trong những Công ty đạt kết quả tốt nhất trong ngành thép năm nay. Kết thúc 10 tháng, sản lượng thép xây dựng tiêu thụ của HPG đạt 516.000 tấn.

1

Khu liên hợp gang thép Hòa Phát đã dần chứng tỏ được ưu thế vượt trội về tỷ suất lợi nhuận

Hiện nay, HPG đang vận hành 2 khu sản xuất thép tại Hưng Yên với công nghệ lò điện và Khu liên hợp sản xuất gang thép ( KLH) tại Hải Dương với công nghệ lò cao. Sau  hơn 2 năm đi vào hoạt động, cùng với việc làm chủ công nghệ sản xuất thép từ quặng sắt với công nghệ lò cao, KLH đã dần chứng tỏ được ưu thế vượt trội về tỷ suất lợi nhuận. Đóng góp của KLH vào lợi nhuận của toàn Tập đoàn tăng đều hàng năm và hiện đang là nhân tố quan trọng cấu thành doanh thu và lợi nhuận của HPG.

Với quyết định điều chỉnh giá bán căn hộ dự án Mandarin Garden từ  đầu tháng 10, ngay sau khi mở bán, lượng khách mua đã tăng vọt so với dự kiến, số lượng căn hộ bán được đã đạt khoảng 100 căn trong tháng đầu tiên. Với tốc độ bán hàng hiện nay, Tập đoàn sẽ hoàn thành kế hoạch bán hàng của dự án này, đồng thời đảm bảo kế hoạch tài chính cũng như dòng tiền của toàn Tập đoàn trong năm 2012 và các năm tiếp theo.

Ngọc Thủy

Bình luận

Hệ thống phân phối

Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan