1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Hòa Phát tràn đầy khí thế bước vào năm mới

Ngày 5/2/2014, Tập đoàn Hòa Phát chính thức trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Giáp Ngọ với khí thế lạc quan, phấn khởi, cùng phấn đấu hoàn thành kế hoạch mục tiêu năm 2014. Tại buổi gặp mặt Ban giám đốc các Công ty thành viên, Chủ tịch HĐQT Trần Đình Long cho biết, năm 2014 Tập đoàn Hòa Phát sẽ tăng cường chuẩn hóa các quy trình, quy định về mặt quản lý từ hành chính quản trị đến các văn bản giấy tờ pháp lý, quy trình mua sắm vật tư, tiến hành áp dụng các phần mềm quản lý tiên tiến hơn nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công tác quản lý và điều hành sản xuất.

1

Chủ tịch HĐQT Trần Đình Long (bên phải): "Hòa Phát sẽ chuẩn hóa công tác quản lý, chuyên nghiệp hơn trên các lĩnh vực hoạt động trong năm 2014"

Đặc biệt theo ông Trần Đình Long, trong năm nay Hòa Phát sẽ đầu tư xây dựng nhà máy chế biến quặng sắt tại Hà Tĩnh và quy hoạch lại hệ thống kho chứa thép tại khu vực phía nam.

2

Dây chuyền cán thép Hòa Phát rộn rã ngày ra quân

Khí thế khai xuân thêm phần hứng khởi khi được biết Khu liên hợp gang thép Hòa Phát vượt kế hoạch sản xuất dự kiến của năm 2013, trong đó giai đoạn 1 đạt trên 383.000 tấn, vượt 25,8% so với năm 2012; giai đoạn 2 dù mới đi vào hoạt động nhưng nhiều nhà máy trực thuộc như luyện gang và luyện thép đã đạt và vượt công suất thiết kế trong tháng 1/2014. Thép Hòa Phát đã xuất kho 3.400 tấn ngay trong ngày khai xuân 5/2.

3

Sản phẩm của Tập đoàn Hòa Phát xuất kho tại Đà Nẵng

Tại các nhà máy của Hòa Phát trên khắp các tỉnh thành miền Bắc và miền Nam đã sôi động trở lại. Ông Đào Khắc Minh, Phó giám đốc Công ty TNHH Điện lạnh Hòa Phát cho biết: “Ngay trong ngày ra quân hôm nay đã có nhiều đơn hàng tủ lạnh, tủ đông và điều hòa từ khắp nơi gửi về. Công nhân trong các nhà máy đã trở lại làm việc đúng kế hoạch để phục vụ sản xuất kịp thời cho khách hàng”…

Tin vui về những chiến lược mới, đơn đặt hàng mới liên tiếp báo về trong ngày ra quân là niềm khích lệ tinh thần lớn lao cho CBCNV Tập đoàn, cùng nhau phấn đấu tạo nên một bước ngoặt phát triển mới cho Hòa Phát.

Nghi Trần

Bình luận

Hệ thống phân phối

Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan