1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Hòa Phát tiếp tục được xếp hạng Fast500

Cuối tuần qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam kết hợp cùng Báo điện tử VietnamNet đã chính thức tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng Fast500 - 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2013. Tập đoàn Hòa Phát lần thứ 3 được vinh danh trong bảng xếp hạng Fast 500. Bảng xếp hạng Fast500 công bố định kỳ hàng năm nhằm ghi nhận những thành quả kinh doanh xuất sắc của các doanh nghiệp Việt Nam dựa trên tiêu chí về tốc độ tăng trưởng doanh thu kép (CAGR) trong giai đoạn 2009- 2012, có xét đến các tiêu chí tổng tài sản, tổng số lao động, lợi nhuận sau thuế, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông... Theo ban tổ chức, doanh thu của Hòa Phát đã tăng trưởng ngoạn mục từ 8.244 tỷ đồng năm 2009 lên 17.122 tỷ đồng vào năm 2012, tương đương mức tăng trưởng CAGR 41%.

1

Hòa Phát liên tục được xếp hạng trong danh sách 500 DN tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Hồng - Thứ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông cho biết, những doanh nghiệp có tên trong BXH Fast500 hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu "đại diện tiên phong tiêu biểu của nền kinh tế Việt Nam" và được kỳ vọng là nhân tố tích cực đóng góp vào sự hồi phục của nền kinh tế nước nhà bởi những nỗ lực và thành tích đáng tự hào mà họ đã đạt được trong giai đoạn kinh tế khó khăn vừa qua.

Đây là lần thứ 4 bảng xếp hạng FAST500 được công bố dựa trên các nguyên tắc bình chọn và xếp hạng khoa học, độc lập, khách quan, đồng thời tuân theo các chuẩn mực quốc tế hiện hành. Để được xem xét xếp hạng vào FAST500, tốc độ tăng trưởng kép về doanh thu của doanh nghiệp trong giai đoạn 2009-2012 phải đạt tối thiểu 20%/năm.

Trước đó, Công ty CP Năng lượng Hòa Phát đứng vị trí số 1 của FAST500 năm 2012. Ngoài ra, các Công ty thành viên khác của Hòa Phát như Công ty ống thép Hòa Phát, Thương mại Hòa Phát và Công ty chế tạo máy xây dựng& khai thác mỏ Hòa Phát cũng có mặt trong bảng FAST500 năm trước.

Nghi Trần

Bình luận

Hệ thống phân phối

Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan