1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Hòa Phát tài trợ một số công trình phúc lợi tại tỉnh Hải Dương

Chiều 25/9/2015, Tập đoàn Hòa Phát và UBND xã Hiệp Sơn (Kinh Môn – Hải Dương) đã tổ chức lễ ký thỏa thuận tài trợ sửa chữa và xây dựng các công trình phúc lợi trên địa bàn xã. Đây là một trong những hoạt động xã hội nổi bật của Tập đoàn năm 2015 với kinh phí dự kiến 12 tỷ đồng.

Tham dự lễ ký kết thỏa thuận tài trợ có các lãnh đạo Đảng bộ, HĐND, UBND huyện Kinh Môn, xã Hiệp Sơn cùng đại diện nhiều ban ngành đoàn thể của huyện; hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Hiệp Sơn; các chánh phó giám đốc, trưởng bộ phận của các Công ty CP Thép Hòa Phát, Công ty CP Năng lượng Hòa Phát cùng đại diện của Công ty Khí Messer.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Mai Văn Hà – Giám đốc Công ty CP Thép Hòa Phát cho biết: “Song song với phát triển sản xuất kinh doanh, Hòa Phát luôn chung tay cùng các địa phương trong việc đảm bảo an sinh xã hội, thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách thiết thực và hiệu quả suốt nhiều năm qua, không chỉ tại tỉnh Hải Dương mà trên nhiều tỉnh thành khác. Trên tinh thần đó, năm 2015, Tập đoàn Hòa Phát quyết định phối hợp với UBND xã Hiệp Sơn thực dự án: ʻʻSửa chữa, xây dựng các công trình phúc lợi xã Hiệp Sơnʼʼ với tổng kinh phí dự kiến 12 tỷ đồng. Thời gian thực hiện từ tháng 8/2015 đến tháng 8/2016.”

1

Đại diện Tập đoàn Hòa Phát và UBND xã Hiệp Sơn ký kết thỏa thuận tài trợ trước sự chứng kiến của lãnh đạo huyện Kinh Môn

Cụ thể, Hòa Phát sẽ tài trợ toàn bộ kinh phí sửa chữa cơ sở vật chất của trường THCS, xây dựng thêm tòa nhà gồm 12 phòng học cho trường Tiểu học, trạm bơm và một số con đường mới tại xã Hiệp Sơn. Dự án góp phần nâng cấp hạ tầng đường, trường, trạm cho địa phương, đem lại giá trị kinh tế xã hội lâu dài, thiết thực hưởng ứng các chương trình cấp Nhà nước đối với các huyện miền núi.

2

Dự kiến các công trình phúc lợi theo thỏa thuận này sẽ hoàn thành vào tháng 8/2016

Ông Trần Văn Chương – Chủ tịch UBND xã Hiệp Sơn thay mặt chính quyền và nhân dân địa phương bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc và đánh giá cao tấm lòng của các lãnh đạo Tập đoàn Hòa Phát trong công tác thực hiện các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục ủng hộ hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Ông Chương cũng đề nghị các phòng ban chức năng ban giám hiệu các nhà trường tạo điểu kiện thuận lợi nhất để dự án tài trợ của Hòa Phát hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết.

Trước đó, Hòa Phát đã tài trợ xây dựng trường mầm non Hiệp Sơn vào năm 2013 với kinh phí 5,5 tỷ đồng. Đầu năm 2015, Hòa Phát cũng vừa bàn giao công trình nhà chờ bệnh viện đa khoa huyện Kinh Môn, giúp các bệnh nhân và người nhà có chỗ nghỉ thoải mái trong thời gian làm thủ tục thăm khám và lưu chữa, đặc biệt là với những bệnh nhân nghèo, không có điều kiện sử dụng các dịch vụ lưu trú…

Từ năm 2007, Tập Đoàn Hòa Phát đầu tư xây dựng và phát triển Khu liên hợp Gang thép trên địa bàn xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương. Đây là dự án lớn nhất trong mảng sản xuất thép của Tập đoàn, tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng trăm lao động trong xã và các xã, huyện lân cận với mức thu nhập bình quân khoảng 6,5 triệu đồng/tháng.

Nghi Trần

Bình luận

Hệ thống phân phối

Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan