1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Hòa Phát nhận giải Báo cáo thường niên 2012 tốt nhất

Chiều 25/7/2013, lễ công bố và trao giải báo cáo thường niên (BCTN) năm 2013 đã diễn ra tại Khách sạn Sheraton, TP.HCM. Trong tổng số trên 600 doanh nghiệp (DN) niêm yết có báo cáo được đưa vào xét chọn, Hòa Phát được vinh danh trong nhóm 20 DN có báo cáo thường niên tốt nhất. Theo Ban tổ chức, số lượng BCTN tham gia vòng sơ khảo năm nay là 601 báo cáo, thấp hơn mọi năm, do chỉ có những BCTN công bố đúng hạn mới được chấm vòng sơ khảo. Đây là một điều kiện khắt khe hơn các năm trước. Chất lượng các BCTN năm nay tiếp tục tiến bộ hơn. 132 BCTN đã được chọn vào vòng chung khảo với điểm trung bình của các báo cáo trong vòng này là 70 điểm, tăng 2 điểm so với năm 2012.

1

Ông Vũ Đức Sính đại diện HPG khu vực phía Nam (đứng giữa) nhận giải từ ban tổ chức

Báo cáo thường niên năm 2012 của Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát (mã cổ phiếu: HPG) không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cơ bản theo Thông tư 52/2012/TT-BCT của Bộ Tài chính về BCTN mà còn có những nội dung khác như nghiên cứu phát triển, quan hệ cổ đông, hoạt động xã hội….

Với tiêu chí minh bạch và cởi mở về thông tin, từ khi lên sàn HOSE, HPG luôn thực hiện tốt các quy định về công bố thông tin, thực hiện các báo cáo tài chính định kỳ theo quy định, thường xuyên tổ chức gặp gỡ các cổ đông và nhà đầu tư,…Từ năm 2008 đến nay, BCTN của HPG luôn được đánh giá là tốt nhất và đầy đủ thông tin, góp phần tăng thêm niềm tin nơi các nhà đầu tư và cổ đông của công ty.

Nghi Trần

Bình luận

Hệ thống phân phối

Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan