1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Hòa Phát nhận bằng khen thành tích nộp thuế 2010

Ngày 15/09/2011 tại chi cục thuế tỉnh Hưng Yên, 7 đơn vị thuộc Tập đoàn Hòa Phát đã vinh dự đón nhận bằng khen tuyên dương của Bộ tài chính, UBND tỉnh Hưng Yên vì đã có những đóng góp xuất sắc vào ngân sách nhà nước và tỉnh năm 2010. Đặc biệt trong đó 3 đơn vị là Công ty CP tập đoàn Hòa Phát, công ty TNHH Ống thép Hòa Phát, công ty Điện lạnh Hòa Phát được nhận bằng khen của Bộ tài chính. Công ty CP Nội thất Hòa Phát, Xây dựng và PT Đô thị Hòa Phát nhận bằng khen của UBND tỉnh Hưng Yên.

1

Phó TGĐ Tập đoàn Hòa Phát ông Tạ Tiến Dũng (bìa phải) và một số công ty thành viên Tập đoàn nhận bằng khen

Sau 15 năm đầu tư sản xuất tại Hưng Yên, Tập đoàn Hòa Phát luôn là lá cờ đầu trong phong trào phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, đóng góp lớn nhất vào số thu ngân sách trong nhiều năm liền.

Năm 2010, Hòa Phát đã thực hiện tốt nghĩa vụ thuế với số nộp ngân sách trên toàn quốc đạt 1.078 tỷ trong đó số nộp tại Hưng Yên là 362 tỷ đồng, chiếm hơn 40% tổng kế hoạch thu ngân sách cả năm của tỉnh từ khối doanh nghiệp ngoài quốc doanh và 14.6% tổng số thu thuế của tỉnh trong năm 2010. Tổng kết 8 tháng đầu năm 2011, Hòa Phát đã đóng góp 346 tỷ đồng vào ngân sách tỉnh Hưng Yên, tăng 16.5% so với cùng kỳ năm trước.

Năm 2010 cũng là năm Hòa Phát lần đầu tiên lọt vào Top 1000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất tại Việt Nam. Với đặc thù hoạt động trải dài tại nhiều địa phương trên cả nước, bên cạnh Hưng Yên, Hòa Phát còn đóng góp đáng kể cho ngân sách các tỉnh thành khác như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Yên Bái, Phú Thọ, Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.

HPG

Bình luận

Hệ thống phân phối

Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan