1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Hòa Phát bàn giao công trình nhà chờ bệnh viện đa khoa Kinh Môn

Đúng ngày kỉ niệm 60 năm truyền thống ngành y tế 27/2/2015, lễ bàn giao công trình nhà chờ bệnh viện đã được tổ chức long trọng tại bệnh viện đa khoa Kinh Môn – huyện Kinh Môn, Hải Dương. Đây là công trình được Tập đoàn Hòa Phát đầu tư xây dựng với tổng giá trị hơn 800 triệu đồng. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của các đồng chí lãnh đạo huyện Kinh Môn, đại diện các sở, ban, ngành. Ông Hồ Đức Thọ - Phó Giám đốc công ty CP Thép Hòa Phát đã đại diện Tập đoàn Hòa Phát trực tiếp bàn giao công trình cho bệnh viện đa khoa Kinh Môn.

1

Ông Hồ Đức Thọ - Phó Giám đốc công ty CP Thép Hòa Phát, đại diện Tập đoàn Hòa Phát bàn giao công trình nhà chờ cho Bệnh viện đa khoa Kinh Môn.

Công trình nhà chờ bệnh viện đa khoa Kinh Môn với tổng diện tích 250m2, được khởi công từ giữa tháng 1/2015. Sau hơn một tháng triển khai, đến ngày 27/2/2015 nhà chờ bệnh viện đã đi vào hoạt động, phục vụ bệnh nhân và người nhà đến thăm khám. Việc xây dựng khu nhà chờ giúp các bệnh nhân và người nhà có chỗ nghỉ thoải mái trong thời gian làm thủ tục thăm khám và lưu chữa, đặc biệt là với những bệnh nhân nghèo, không có điều kiện sử dụng các dịch vụ lưu trú. Có thể nói, đây là công trình mang ý nghĩa nhân đạo đặc biệt mà Tập đoàn Hòa Phát đã thực hiện.

2

Nhà chờ bệnh viện đa khoa Kinh Môn với tổng diện tích 250m2....

3

....với số vốn đầu tư hơn 800 triệu đồng, bao gồm xây dựng cơ sở hạ tầng và nội thất đồng bộ

Trong hơn 20 năm có mặt trên thị trường, Hòa Phát không chỉ mang lại các sản phẩm có giá trị bền vững cho người sử dụng, mà còn luôn quan tâm đến các hoạt động hướng về cộng đồng. Công trình nhà chờ bệnh viện đa khoa Kinh Môn là một trong rất nhiều dự án tài trợ an sinh xã hội mà Tập đoàn Hòa Phát đã và đang triển khai trong năm 2015.

Trang Nguyễn

Bình luận

Hệ thống phân phối

Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan