1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Gateway to Vietnam: Tìm kiếm những cơ hội đầu tư mới

Trong hai ngày 11-12/9/2014, Tập đoàn Hòa Phát đã tham dự Gateway to Việt Nam tại Tp HCM. Đây là chuỗi hội thảo phi lợi nhuận được tổ chức thường niên bởi Công ty chứng khoán Sài gòn (SSI) với mục đích kết nối doanh nghiệp và nhà đầu tư trong và ngoài nước nhằm thúc đẩy các cơ hội hợp tác và xúc tiến đầu tư. Hội thảo có sự tham dự của đông đảo quỹ đầu tư lớn trên thế giới và các nhà đầu tư nước ngoài cùng đại diện khoảng 30 doanh nghiệp Việt Nam Hội thảo năm nay có sự góp mặt của 18 diễn giả có tên tuổi từ các tổ chức tài chính và tư vấn toàn cầu, tham dự 3 buổi thảo luận mở về những đề tài nóng nổi như: Cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước, Ngân hàng và công cuộc tái cơ cấu, ngành hàng tiêu dùng và các cơ hội mới. Ngoài ra, tham dự Gateway to Vietnam năm nay có sự góp mặt của 30 công ty đã niêm yết hoặc chuẩn bị niêm yết nổi bật như FPT, Hòa Phát, Vissan, Vinalines, Vinamilk, Sabeco, REE, Cadivi, Fecon, Thế giới di động…và nhiều doanh nghiệp khác.

1

"Gateway to Vietnam" thu hút nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước

Hội thảo cũng là cơ hội để các nhà đầu tư tiếp xúc với từng doanh nghiệp mà họ quan tâm. Đến với Tập đoàn Hòa Phát, ngoài các thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh năm 2014 và kế hoạch doanh thu – lợi nhuận năm 2015, nhà đầu tư cũng rất quan tâm về thép - lĩnh vực sản xuất cốt lõi của Tập đoàn cũng như bất động sản - mảng hoạt động đóng góp khá lớn trong lợi nhuận HPG năm 2014.

2

Gateway to Vietnam là cơ hội để các nhà đầu tư tại TPHCM tiếp xúc và tìm hiểu nhiều hơn về Tập đoàn Hòa Phát

Cởi mở và minh bạch là những gì nhà đầu tư nhận xét về HPG tại buổi tiếp xúc trực tiếp. Thời gian qua, mặc dù HPG thường xuyên tổ chức gặp mặt các nhà đầu tư, cổ đông tuy nhiên hoạt động này chưa được triển khai nhiều tại phía Nam. Chính vì vậy Gateway to Vietnam là cơ hội để các nhà đầu tư tại TPHCM tiếp xúc và tìm hiểu nhiều hơn về Tập đoàn Hòa Phát.

Theo báo cáo về viễn cảnh kinh tế ASEAN đến năm 2030 trong đó có Việt Nam, Công ty tư vấn Quốc tế McKinsey  đã thống kê ở Việt Nam chỉ có 20 doanh nghiệp trong nước có doanh thu trên 1 tỷ USD, nhưng trong đó 15 doanh nghiệp nhà nước, rất ít doanh nghiệp tư nhân. HPG là một trong những doanh nghiệp đạt đến con số này. Đây cũng là một trong những thông tin rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư nước ngoài.

Ngọc Thủy

Bình luận

Hệ thống phân phối

Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan