1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Funiki ra mắt dòng sản phẩm tủ lạnh kiểu dáng mới

Với phương châm “Người Việt dùng hàng Việt”, trong những năm trở lại đây, các mặt hàng nội địa với chất lượng cao, giá cả hợp lý, ngày càng được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Các mặt hàng điều hòa, tủ lạnh, tủ cấp đông, bình nước nóng mang thương hiệu Funiki của Công ty TNHH Điện lạnh Hòa Phát là những dòng sản phẩm từ lâu đã có chỗ đứng trên thị trường, được đông đảo khách hàng cả nước tín nhiệm. Tiếp nối thành công của những sản phẩm đã xuất hiện trước đó, Công ty TNHH Điện lạnh Hòa Phát đã đầu tư thêm dây chuyền máy móc, mở rộng nhà xưởng tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm tủ lạnh mới với kiểu dáng sang trọng, lòng tủ chứa được nhiều thực phẩm hơn đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của  khách hàng.

Ngoài những tính năng nổi trội như tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái, không đóng tuyết, hệ thống khử mùi và công nghệ diệt khuẩn Nano Silver… Dòng sản phẩm tủ lạnh gián tiếp FR- 126CI ,136CI, 156CI và loại trực tiếp mã FR-136CD, 146CD, 166CD đều có thiết kế trang nhã, sang trọng, phù hợp được hết các thiết kế nội thất khác nhau, mang lại không gian tiện nghi và phong cách hơn cho ngôi nhà của bạn.

1

Với những dòng sản phẩm mới mang tính thẩm mỹ, chất lượng cao và có các tính năng ưu việt, kết hợp với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước cũng như chế độ bảo hành 30 tháng, tủ lạnh Funiki được coi là sự lựa chọn hoàn hảo khi mùa hè đang tới gần.

Trang Nguyễn

Bình luận

Hệ thống phân phối

Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan