1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Doanh thu Hòa Phát miền Trung đạt 470 tỷ đồng

Hầu hết chi nhánh các công ty thuộc Tập đoàn Hòa Phát tại Đà Nẵng đều có mức tăng trưởng khá trong 6 tháng đầu năm 2011. Riêng ống thép Hòa Phát đạt mức tăng tới 85% so với cùng kỳ. Tổng doanh thu của toàn chi nhánh đạt 470 tỷ đồng, tăng gần 37% so với 6 tháng đầu năm 2010. Thép và ống thép tiếp tục là những sản phẩm chủ lực đem lại kết quả trên của chi nhánh với doanh thu lần lượt là 225,8 và 148 tỷ đồng. Ống thép dẫn đầu về sản lượng tiêu thụ, tăng gấp rưỡi so với năm ngoái.

1

Ống thép Hòa Phát có mức tăng trưởng sản lượng và doanh thu cao nhất

Theo ông Đỗ Hoàng – Trưởng Văn phòng đại diện Tập đoàn Hòa Phát tại Đà Nẵng, việc triển khai mạnh công tác bán hàng theo hướng phủ rộng toàn thị trường, rải đều cho toàn bộ hệ thống đại lý đồng thời thực hiện linh hoạt các chính sách chiết khấu đã mang lại kết quả khá tốt cho chi nhánh công ty ống thép Hòa Phát. Các chi nhánh còn lại như thép, thiết bị phụ tùng, nội thất Hòa Phát cũng tăng về doanh thu so với cùng kỳ.

Những chính sách kinh tế vĩ mô, lạm phát,… đã ảnh hưởng tới hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp ngày càng rõ nét hơn. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của tập thể CBCNV, Hòa Phát miền Trung tự tin sẽ hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2011.

Nghi Trần

Bình luận

Hệ thống phân phối

Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan