1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Công ty Năng lượng Hòa Phát đánh giá ISO nội bộ

Trong hai ngày 7-8/7/2016, Công ty CP Năng lượng Hòa Phát tổ chức đánh giá ISO nội bộ đối với tất cả các bộ phận phòng ban, phân xưởng toàn công ty. Đối với hoạt động lần này, Công ty đã thành lập 2 đoàn đánh giá gồm 8 chuyên gia là CBNV thuộc các bộ phận, áp dụng hình thức đánh giá chéo giữa các phòng ban nhằm đảm bảo khách quan. Phạm vi đánh giá rất toàn diện, từ chính sách mục tiêu chất lượng, kiểm soát tài liệu, lưu hồ sơ, kế hoạch sản xuất , đến quá trình mua bán hàng, kiểm soát sản xuất, nguồn nhân lực,… Trong cuộc họp tổng kết kết quả đánh giá ngày 20/7, một lần nữa các trưởng bộ phận, ban giám đốc nhà máy, đại diện lãnh đạo về chất lượng đã phân tích những điểm cần cải tiến và đưa ra yêu cầu khắc phục đối với các điểm cần lưu ý, các điểm không phù hợp.

Dao tao ISO

Đội ngũ đánh giá ISO nội bộ đã được đào tạo từ nhiều năm trước

Ông Long Sinh Luyến, thư ký phụ trách ISO của Công ty nhận xét, về cơ bản các bộ phận trong công ty thực hiện vận hành đúng theo hệ thống tài liệu, biểu mẫu đã ban hành theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO9001:2008. Tuy nhiên, đoàn đánh giá cũng phát hiện một số lỗi của các bộ phận trong quá trình thực hiện .

Việc triển khai đánh giá nội bộ theo tiêu chuẩn ISO được thực hiện định kỳ hàng năm nhằm duy trì, củng cố công tác quản lý chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn quốc tế, nâng cao hiệu quả phối hợp giữa các bộ phận, phòng ban, nhà máy cũng như hiệu quả sản xuất kinh doanh nói chung.

Nghi Trần

Bình luận
Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan