1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Chung kết Hội diễn văn nghệ Hòa Phát : Chất xúc tác thắt chặt tình đoàn kết.

Tối ngày 11/8 mới chính thức diễn ra chương trình chung kết, nhưng không khí nhộn nhịp chuẩn bị cho văn nghệ đã lan tỏa từ trước đó rất lâu. Là hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Hòa Phát nên các thí sinh cũng như toàn bộ CBCNV Tập đoàn đều hứng khởi và hăng hái tham dự. Không khí chuẩn bị khẩn trương, tất bật, không chỉ với các thí sinh, mà còn với các thành viên BTC. Tất cả với mong muốn đem đến cho khán giả một đêm diễn thật sự ấn tượng và bùng nổ. Trong những ngày ngắn ngủi trước chung kết, các Công ty đều có sự đầu tư tập luyện để hoàn thiện tiết mục của mình. Những nhận xét, đóng góp của BGK, BTC, người hâm mô… cho các tiết mục trong vòng sơ khảo đều được thí sinh rút kinh nghiệm và điều chỉnh.

Đêm chung kết bắt đầu vào lúc 20h ngày 11/8 tại Nhà hát tuổi trẻ, nhưng từ rất sớm, hội trường đã chật kín chỗ ngồi. Đặc biệt, Chủ tịch HĐQT Trần Đình Long đã đến tham dự từ đầu đến cuối chương trình và có rất nhiều quà tặng cho các tiết mục. Ngoài ra, đêm chung kết còn có  sự góp mặt của ban lãnh đạo Tập đoàn, chánh phó giám đốc các công ty thành viên. Chương trình còn được đón tiếp đông đảo CBCNV từ các nhà máy tại Hải Dương, Hưng Yên, người thân của thí sinh tới chung vui và cổ vũ.

1

Ông Trần Đình Long - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Phát (phải) lên sân khấu cổ vũ tiết mục của công ty Nội thất

So với vòng sơ khảo, các thí sinh đến với đêm chung kết đã tiến bộ vượt bậc. Các tiết mục tham dự ít nhiều đã có sự sáng tạo, làm mới cho phần thi của mình, nhằm cống hiến cho đêm diễn những tiết mục độc đáo hơn, mới mẻ hơn, và cũng không nằm ngoài mục đích nhận được điểm số cao hơn từ BGK.

Thành phần BGK cũng có sự thay đổi so với vòng sơ khảo. Ngoài NSND Tường Vy và NSUT Hồng Kỳ, BTC còn mời NSUT Trọng Thủy – trưởng đoàn ca múa nhạc Nhà hát tuổi trẻ tham gia Ban giám khảo chung kết. Với uy tín của BGK, chương trình chung kết được diễn ra trong sự cầm cân nảy mực rất công tâm.

2

Tiến Lực - Công ty An Thông đã đạt giải Nhì với bài hát Phiên chợ ngày xuân

Sau lời phát biểu của ông Tạ Tuấn Quang – Giám đốc công ty Điện lạnh, trưởng BTC chương trình, sân khấu của đêm chung kết “Hội diễn văn nghệ chào mừng kỉ niệm 20 năm Tập đoàn Hòa Phát” thật sự nóng với các tiết mục được đầu tư kĩ lưỡng về phần trang phục cũng như trình diễn. 14 tiết mục là 14 màu sắc góp phần làm rực rỡ đêm chung kết. Màn trình diễn thời trang đặc sắc về lịch sử hình thành, phát triển của Tập đoàn Hòa Phát do tập thể CBNV công ty Nội Thất dàn dựng trên trang phục dạ hội đã gây được sự ấn tượng với Chủ tịch HĐQT – Ông Trần Đình Long. Ông Trần Đình Long đã lên sân khấu bắt tay các diễn viên của Công ty Nội thất để cảm ơn một tiết mục dàn dựng rất công phu và nhiều ý nghĩa.

Bên cạnh đó, các tiết mục “Bác đang cùng chúng cháu hành quân”, “Sapa nơi gặp gỡ đất trời”, “Hòa Phát trên đường hội nhập”, “Phiên chợ ngày xuân”….đều là những tiết mục nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả tham dự.

3

Tiết mục "Hòa Phát chiến thắng" của Văn phòng Tập đoàn

Kết thúc phần trình diễn của 14 tiết mục, ông Trần Đình Long đã chia sẻ: “Trước chương trình, tôi có rất nhiều điều muốn nói, nhưng sau khi kết thúc, 14 tiết mục dự thi đã nói hộ tôi, các bạn như hóa thân thành các ca sĩ, diễn viên chuyên nghiệp, cháy hết mình với tiết mục của mình, đem đến cho đêm diễn đầy sự bất ngờ, tôi rất hài lòng vì sự nhiệt tình của các bạn”. Ông cũng cảm ơn BTC hội diễn đã làm hết trách nhiệm để chương trình được thành công rực rỡ. Sau lời chia sẻ của ông Trần Đình Long, NSND Tường Vyđã nói rằng: “Tôi cũng yêu Hòa Phát vô cùng”.

14 tiết mục trình diễn trong đêm chung kết đều rất xuất sắc, khiến BGK rất khó khăn trong việc đánh giá, chấm điểm. Tổng kết đêm chung kết, NSUT Trọng Thủy nhận xét: “Nếu năm sau Hòa Phát có tổ chức thi văn nghệ, tôi nghĩ các bạn nên để giải Vàng, Bạc, Đồng thay vì giải Nhất, Nhì…, như vậy, chúng ta sẽ có đồng giải Vàng, bởi BGK chúng tôi rất khó khăn trong việc nhận xét, chấm điểm, khi có 2 tiết mục bằng điểm nhau. Các bạn đã cống hiến cho đêm diễn sự nhiệt huyết của mình”.

4

Bùi Tiến Hiệp của Nội thất Hòa Phát (giữa) xuất sắc giành giải Nhất trong Đêm chung kết hội diễn

Giải thưởng cao nhất trong đêm chung kết đã thuộc về tiết mục “Sapa nơi gặp gỡ đất trời” của thí sinh Bùi Tiến Hiệp và nhóm múa công ty Nội thất. BTC đã trao Cup lưu niệm cùng phần thưởng trị giá 20 triệu đồng cho thí sinh Bùi Tiến Hiệp, trong đó, 10 triệu đồng là phần thưởng của BTC và 10 triệu đồng do đích thân Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Phát dành tặng.

Nằm trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn, Hội diễn văn nghệ còn góp phần tăng cường sự hiểu biết, đoàn kết giữa các công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn. Sự quan tâm của Ban lãnh đạo, sự nhiệt huyết của BTC cũng như các thí sinh tham dự, sự máu lửa của các cổ động viên, tất cả đã làm nên một đêm diễn thật sự bùng nổ. Hội diễn văn nghệ đã góp phần tạo không khí giao lưu vui tươi, sôi nổi, nâng cao đời sống tinh thần của CBNV. Đây còn là cơ hội để CBCNV thắt chặt tình đoàn kết, đem sức lực, trí tuệ và nhiệt huyết của mình hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, chung tay xây dựng Hòa Phát trở thành tập thể lớn mạnh. Hòa Phát - Hòa hợp để cùng phát triển.

Trang Nguyễn

Bình luận

Hệ thống phân phối

Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan