1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Chi nhánh miền Trung hoàn thành kế hoạch quý I

Các sản phẩm của Tập đoàn Hòa Phát tại miền Trung vẫn tiếp tục giữ vững thị phần trong quý I/2012. Doanh thu toàn chi nhánh đạt 103% kế hoạch với 238 tỷ đồng riêng thép xây dựng và ống thép đã mang lại doanh thu 200 tỷ, chiếm 84%.

Ống thép Hòa Phát đóng vai trò đầu tàu trong việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh các sản phẩm của Tập đoàn Hòa Phát khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Quý I vừa qua, chi nhánh ống thép tiêu thụ hơn 4.600 tấn với doanh thu 101 tỷ đồng, vượt kế hoạch đề ra và tăng gần 40% so với cùng kỳ năm trước. Nhiều dự án lớn đã sử dụng ống thép Hòa Phát như cầu và đường Nguyễn Tri Phương kéo dài, khu phức hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Harmony Tower (EVN Land Central), Khách sạn Bạch Đằng (Đà Nẵng), Bệnh viện Hàn Quốc (Khu kinh tế mở Chu Lai – Quảng Nam),…

 

012

Quý I/2012, Ống thép Hòa Phát đạt mức tăng trưởng doanh thu gần 40% so với cùng kỳ năm trước

Mặc dù tình hình thị trường miền Trung khá trầm lắng so với cùng kỳ năm trước, nhiều dự án gặp khó khăn về vốn, một số sản phẩm chủ lực khác như thép xây dựng, nội thất Hòa Phát vẫn đạt doanh thu cao, lần lượt là 99 và 22 tỷ đồng, giữ vững thị phần. Sản phẩm điện lạnh, thiết bị xây dựng của Hòa Phát tuy có kết quả khiêm tốn hơn nhưng toàn chi nhánh tin tưởng sẽ bù đắp được kế hoạch sản lượng các sản phẩm này vào các quý tiếp theo vì thị trường khu vực đang ấm dần lên.

 

Trần Nghi

Bình luận
Trang chủ tập đoàn
banpr@hoaphat.com.vn
Chat với chúng tôi
Về đầu trang
Phôi thép
Thép cuộn
Thép thanh
Thép cuộn cán nóng
Thép đặc biệt
Sản phẩm liên quan